SĂN NGAY HỌC BỔNG KHỦNG, CHỈ CÒN 19 580 USD/NĂM CHO SINH HOẠT VÀ HỌC PHÍ

GANNON UNIVERSITY

1. Giới thiệu chung


Đại học Gannon, Hoa Kỳ, được thành lập từ năm 1925, là một trong những trường đại học công giáo, tư thục hàng đầu của khu vực Tây Bắc, tiểu bang Pennsylvania. Mục tiêu phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực hành, trường Gannon luôn tạo điều kiện tổ chức các hoạt động đội nhóm, hoạt động tình nguyện, dịch vụ cộng đồng, khuyến khích phát triển cho sinh viên cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Erie, Pennsylvania, trường Gannon được bao bọc bởi các doanh nghiệp lớn và cơ quan chính phủ. Đây cũng chính là những đối tác lâu năm, hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên và sinh viên của trường. Bên cạnh đó, đây là khu vực có chi phí sinh hoạt tương đối thấp cùng cuộc sống yên bình, hứa hẹn là điểm đến an toàn và hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Trường Gannon luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu và giảng dạy. Với hơn 130 phòng học và thí nghiệm đạt chuẩn chất lượng mới, hệ thống Wifi tốc độ cao và hơn 200 máy tính hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên trong trường. Trường Gannon cung cấp trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cùng nhiều loại hình dịch vụ giải trí đa dạng và phù hợp với thị hiếu của sinh viên quốc tế.

2. Chương trình đào tạo

Nổi tiếng về chất lượng giáo dục và đào tạo hàng đầu, Đại học Gannon liên tục 10 năm liền nằm trong Top 9 Best Value Schools( Trường đại học giá trị nhất) và thuộc Top 48 trường Đại học tốt nhất Bắc mỹ. Đại học Gannon đặt chủ trương chất lượng vượt trên số lượng, mỗi lớp học chỉ có trung bình 13 học viên, tạo điều kiện học tập và tương tác tốt nhất cho sinh viên.

Sinh viên quốc tế theo học tại trường ngày càng được ưu ái và hỗ trợ, sinh viên quốc tế được chào đón đến từ khắp hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ,đặc biệt là Việt Nam, đã trở thành một phần không thể thiếu trong chính sách đào tạo và phát triển của trường.

Trường cung cấp hàng trăm khóa học và chương trình học đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và tạo sự linh hoạt cho sinh viên trong quá trình theo học. Đặc biệt, Đại học Gallon là một trong những đại học đi đầu trong chương trình đào tạo về Y Tế, Sức Khỏe, Khoa Học và Công nghệ thông tin.

3. Thông tin học bổng và tiêu chuẩn tuyển sinh.

Trường có nhiều chính sách xét học bổng cho sinh viên quốc tế, các suất học bổng vô cùng giá trị, lên đến 30 000 USD và được duy trì trong suốt quá trình học. Chi phí ăn ở và sinh hoạt được hỗ trợ chỉ còn 19 580 USD/ năm.

Trường Gannon sở hữu một mạng lưới liên kết rộng rãi với những công ty lớn nhỏ trong nước, tạo cơ hội việc làm và hỗ trợ cấp giấy phép hành nghề cho sinh viên tốt nghiệp. Trong quá trình học, định hướng nghề nghiệp và lộ trình thẻ xanh được đội ngũ nhân viên trong trường tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình.

Sinh viên quốc tế theo học tại trường yêu cầu phải có chứng chỉ TOEFL từ 69-79 hoặc tương đương với IELTS từ 6.0-6.5. Điểm số GPA từ 2.8 trở lên, và một số giấy tờ kèm theo bắt buộc như ( Passport, học bạ, thư giới thiệu,…)