Saint Anthony’s High School thành lập năm 1933 tại mảnh đất lịch sử South Huntington, cách thành phố New York khoảng 1 tiếng đi tàu, và cách sân bay JFK khoảng 45 phút bằng ô tô. Với vị trí ở ngoại ô, trường có đầy đủ các cơ sở vật chất tốt cho học sinh phát triển toàn diện kiến thức và thể chất.

Saint Anthony's High School (SAH)

– Trường có 2510 học sinh, trong đó chỉ có 5% là sinh viên quốc tế; vì vậy nếu bạn mong muốn tìm kiếm một ngôi trường mang đúng đặc thù của một ngôi trường kiểu Mỹ mà không có quá nhiều sinh viên quốc tế, thì Saint Anthony’s High School (SAH) là sự lựa chọn số 1. Đặc biệt, trường có tới 99% học sinh chuyển lên học Đại học hoặc Cao đẳng Mỹ trong đó có cả những ngôi trường danh tiếng như Harvard University, Yale University, Boston University, Bentley College, Drexel University..
– Trường có những ưu ái đặc biệt đối với sinh viên quốc tế, Trung Tâm Ngoại ngữ Quốc tế ILC (International Language Centre) là một điển hình với tiêu chí: Tư vấn và hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế để các em có thể hoàn thành một cách xuất sắc chương trình học tại trường. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ của ILC cũng luôn túc trực sẵn sàng đưa ra những lời khuyên về khóa học cũng như các chương trình ngoại khóa hiện đang có ở SAH. Ngoài ra, Trung tâm thường xuyên gửi bản báo cáo học tập của học sinh đó về cho phụ huynh hàng tháng để có thể theo sát quá trình học tập cũng như phát triển của con em mình.
– Trung tâm ngoại ngữ quốc tế ILC còn có một mạng lưới các gia đình bản xứ; Những “Bố, mẹ” người bản xứ này cũng sẽ được trường lựa chọn kỹ càng theo các yêu cầu đặc biệt của học sinh. Đây là một cơ hội tuyệt vời không những giúp học sinh có thể trau dồi được kĩ năng nói Tiếng Anh mà còn học được cách thích nghi, nâng cao kỹ năng sống bên cạnh kiến thức trên lớp. SAH cam kết đem lại cho du học sinh nơi ở an toàn, thoải mái nhất trong thời gian sống xa gia đinh.
Thông tin điều kiện nhập học
Dành cho học sinh muốn học lớp 9 – lớp 11 ở SAH
Học sinh kết thúc lớp 7 tại Việt Nam có thể xin nhập học thẳng vào SAH, với các điều kiện sau:
– Điểm trung bình các môn học 9.0 /10
– Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88
– Phỏng vấn qua điện thoại hoặc Skype
Nếu không có đủ một trong các điều kiện trên, học sinh tham gia chương trình hỗ trợ của trung tâm ILC. Điều đặc biệt, chương trình hỗ trợ sẽ tiến hành song song cùng chương trình học trên lớp nên sẽ không mất thêm thời gian, cụ thể:
Học phí
– Chi phí cho năm học 2013-2014 (bao gồm chi phí ăn ở và học phí)
$27,756 Toàn chương trình – Cấp độ 1
$30,456 Toàn chương trình – Cấp độ 2
$33,156 Toàn chương trình – Cấp độ 3
$25,056 Vào thẳng (Không cần học thêm tiếng Anh)