RMIT VIETNAM – DU HỌC QUỐC TẾ NGAY TẠI VIỆT NAM

Đại học RMIT (The Royal Melbourne Institute of Technology) hay còn gọi là Viện Công Nghệ  Hoàng Gia Melbourne, là học viện và đại học công lập có lịch sử lâu đời tại Úc. Trụ sở chính của RMIT nằm tại thành phố Melbourne-thủ phủ lớn nhất của bang Victoria.

Với hai Đại học trực thuộc lớn được đầu tư xây dựng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, RMIT mang lại cho sinh viên Việt Nam cơ hội học tập và được đào tạo trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế . Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực quan trọng và bằng đại học cũng như các chứng chỉ được cấp từ trường đều mang giá trị quốc tế là hai trong nhiều điểm khác biệt lớn của RMIT so với các trường nội địa.

Ngành học đa dạng và mới mẻ phù hợp với mọi nguyện vọng và định hướng của sinh viên, từ kinh tế, quản lý, quản trị nhà hàng khách sạn, dịch vụ cho đến công nghệ thông tin, kĩ thuật, ngôn ngữ học hay thiết kế thời trang đều được đào tạo chuyên sâu kết hợp thực tiễn linh hoạt.

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam

RMIT được đánh giá 5 sao nhiều năm liền cho chất lượng đào tạo chương trình đại học và sau đại học. Là một trường đại học danh giá nằm trong top 1% trường đại học tốt nhất trên bảng xếp hạng toàn thế giới. Có tỉ lệ cao hỗ trợ xin việc thành công vào những công ty cao cấp,  RMIT được đánh giá Top 55 trường đại học có sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc  ổn định.

Sinh viên theo học được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh, thực học trên  những nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn thú vị. RMIT cung cấp trang thiết bị hiện đại và tiện nghi bậc nhất cho việc nghiên cứu học tập và giải trí, với thư viện tổng hợp hơn 550 000 đầu sách, khu vực phòng gym, sân vận động thể thao hiện đại.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo cho sinh viên Việt Nam, RMIT luôn thấu hiểu, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình theo học tại trường

2. Môi trường sinh hoạt quốc tế, hiện đại và năng động

Trường RMIT luôn khuyến khích sinh viên xây dựng một cộng đồng năng động và sáng tạo, rất nhiều câu lập bộ, đội nhóm được thành lập với các hoạt động sôi nổi xuyên suốt thời gian học. Sinh viên có 1001 sự lựa chọn cho mình từ hội họa, ca hát, văn hóa, xã hội, thể thao, ngôn ngữ…

Sinh viên được tạo cơ hội học tập, sinh hoạt cùng sinh viên quốc tế, bên cạnh đó RMIT hỗ trợ chương trình trao đổi sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Việt Nam trau dồi thêm kiến thức và ngoại ngữ không chỉ trong nước mà còn được thực nghiệm ở ngoài nước.

3. Lợi thế cạnh tranh và cơ hội công việc tiềm năng

Trường Đại học Rmit có hệ thống liên kết rộng rãi với các xí nghiệp và công ty khắp trong nước và quốc tế, tạo cơ hội dễ dàng cho sinh viên liên hệ từ việc học trên trường lớp đến ứng dụng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Các buổi Workshop về định hướng công việc, nghề nghiệp được tổ chức định kì thường xuyên, tạo cơ hội giao lưu cho sinh viên với doanh nghiệp. Hơn 1340 công việc partime và fulltime được cập nhật mỗi kì trên mạng lưới kết nối giữa trường và các doanh nghiệp, hơn 82% sinh viên tìm được công việc phù hợp chỉ 2-3 tháng sau khi tốt nghiệp.

4. Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Đa dạng chương trình học, được giảng dạy bởi các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia quốc tế, một số ngành học cơ bản như sau:

Quản trị kinh doanh:

Nền kinh tế quốc tế ngày càng phát triển mạnh mẽ và lan động đến Châu Á, đặc biệt là Việt Nam, nhu cầu hiểu biết chuyên sâu về kinh tế tài chính, quản lý và marketing ngày càng trở nên quan trọng,  sinh viên học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ và chuyên sâu về các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế với rất nhiều các chuyên ngành thú vị và chuyên dụng.

Truyền thông và thiết kế:

Nhiều năm trở lại đây, sức mạnh của truyền thông ngày càng được khẳng định thông qua tầm ảnh hưởng của mình, thời trang và thiết kế đồ họa cũng được chú trọng và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiểu được điều đó, RMIT muốn trang bị cho sinh viên theo học những kĩ năng và kiến thức mới nhất, để bắt kịp xu hướng thời đại, đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông và thiết kế.

Công nghệ thông tin:

Là một trong những ngành nghề tiềm năng phát triển lớn và vô cùng cần thiết-Công Nghệ Thông Tin ngày càng thu hút quan tâm của các bạn sinh viên. Sinh viên tại trường được hỗ trợ trang thiết bị, phần mềm học tập hiện đại nhất với sự hỗ trợ của những giáo viên có kinh nghiệm từng làm trong GOOGLE, FACEBOOK, sẽ giúp các bạn có được kĩ năng và góc nhìn rõ ràng hơn về ngành học.

Và còn rất nhiều những ngành học hay và hot đang được giảng dạy tại RMIT Viet Nam, sinh viên sẽ luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm, rào cản ngôn ngữ không còn là trở ngại lớn mà sẽ trở thành lợi thế của sinh viên theo học tại trường.

Mọi thông tin chi tiết hoặc tư vấn thêm xin gọi vào đường dây nóng của UNISTAR:
Hotline: 0909 696 020