Regent Christian Academy được thành lập vào năm 1978, là trường tư thục tại tỉnh bang British Columbia. Chương trình quốc tế bắt đầu vào năm 1989, hằng năm trường chào đón hơn 100 học sinh quốc tế từ nhiều quốc gia, trong đó có châu Á. Chương trình cung cấp cho độ tuổi từ Mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh từ lớp 7 – 12 sẽ được khuyến khích tham gia lớp Tiếng Anh chuyên sâu để giúp các em có nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho cấp học sau này.

23175B297FF432559733193E7A7EFDF8

– Bằng Dogwood: Học sinh khi tốt nghiệp tại trường sẽ được nhận bằng “Diploma Dogwood” do Bộ giáo dục của tỉnh bang British Columbia chứng nhận, học sinh sẽ có đầy đủ điều kiện để vào học các trường Cao Đẳng hoặc Đại học sau khi tốt nghiệp.
– Trường Quốc tế (International School) là môi trường học an toàn và chu đáo. Với đội ngũ nhân viên có đào tạo có thể đáp ứng được các nhu cầu của học sinh quốc tế. Tất cả các chương trình học được thiết kế với mức độ cao về giáo dục, kỉ luật, góp phần vào sự trưởng thành của các em.
– Các hoạt động ngoại khóa của trường rất đa dạng như: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, các sự kiện âm nhạc, kịch – tạo cơ hội cho các em trải nghiệm về cuộc sống và văn hóa.

Địa điểm:
Regent Christian Academy là một phần của một cộng đồng năng động tại thành phố Surrey, tỉnh bang British Columbia, cách 45 từ trung tâm thành phố Vancouver và cách Seatle, Washington 2 giờ lái xe. Surrey được mệnh danh là “thành phố công viên”, với cộng đồn dân cư White Rock thân thiện, tốt bụng. Ngoài ra, đây cũng là thành phố với sắc màu văn hóa đa dạng, giúp các em có thể mở rộng kiến thức. Surrey là thành phố ấm nhất Canada, mùa hè ấm áp và mùa đông không lạnh lắm nên học sinh có thể thưởng thức các sinh hoạt giải trí ngoài trời như chơi gôn, quần vợt, đi bộ rừng núi và đạp xe quanh năm. Nhờ gần núi non, biển và hồ, các môn như trượt tuyết, đi thuyến buồm, bơi lội và câu cá cũng được nhiều người ưa chuộng.

Học phí: 12,500 – 13,750 /năm

Website: http://www.regent.bc.ca/