Hiện tại GSM đang có chương trình xét học bổng cho những đối tượng xuất sắc muốn phát triển sự nghiệp học thuật tại Anh. Mỗi suất học bổng trị giá lên đến 1000 bảng Anh.
Miss. Cara Nguyen phối hợp với UniStar – Đại diện của GSM tại Việt Nam

Tổ chức Tuyển sinh và Xét tuyển.

– Hà Nội: 81A Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm
Thời gian: 9h30 -11h30 ngày 09/08/2014
Điện thoại: 08 3941 2773 – 2774
– TP. HCM: 159B Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Thời gian: 16h00 -18h00 ngày 08/08/2014
Điện thoại: 08 3910 1088 – 1087

quy-hoc-bong-10-000-bang

– Học viện Quản trị Greenwich (Greenwich School of Management – GSM) London thành lập năm 1973 và đã giảng dạy hơn 20,000 Sinh viên từ London và Quốc tế. Trường chuyên đào tạo về Quản trị và Kinh tế với nhiều chương trình học và khóa học đa dạng từ những khóa học ngắn hạn nâng cao nghiệp vụ đến những chương trình học dài hạn và chuyên sâu hơn.Trường cung cấp cho Sinh viên kỹ năng cần thiết mà các doanh nghiệp hiện nay đang tìm kiếm trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh.
– Trường đặt tại trung tâm London với hai khu campus tại Greenwich gồm Đông Nam London và Greenford ở phía Tây London. Thời gian nhập học gồm tháng 2, tháng 6 và tháng 10. Ngoài ra trường cũng có chương trình học 2 năm cung cấp những kỹ năng cần thiết để Sinh viên có thể bước vào thế giới kinh doanh nhanh hơn.

9 lý do bạn nên chọn GSM – London
• Chương trình học đa dạng: Cử nhân và Thạc sỹ ngành Kế toán Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Khoa học Kỹ thuật, Quản lý Nhân sự, Kinh tế, Quản lý Sự kiện, Luật, Quản lý Dầu khí, MBA, Quản lý chiến lược, v.v…
• Đội ngũ giảng viên: chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm là những người đã và đang là những nhà Kinh doanh tài ba tại London.
• Mô hình lớp học nhỏ: Điều kiện chăm sóc quan tâm từng cá nhân tạo dựng một môi trường thân thiện và tạo cảm giác cộng đồng cho Sinh viên.
• Điều kiện xét tuyển linh động: một số lượng lớn Sinh viên của trường quay lại môi trường học tập sau một thời gian làm việc hoặc có gia đình; một số khác tham gia GSM trực tiếp sau khi kết thúc Trung học hoặc Cao đẳng.
• Bằng cấp của GSM London được chứng nhận bởi Đại học Plymouth – Tổ chức giáo dục cao hơn với 150 năm sáng lập thành công trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu.
• Tập trung phát triển nghề nghiệp: tất cả các chương trình học đều được thiết kế phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng để giúp sinh viên phát triển cơ hội nghề nghiệp.
• Trung tâm hỗ trợ việc làm: hướng dẫn Sinh viên làm hồ sơ tìm việc và đồng thời làm nhịp cầu nối giữa doanh nghiệp lớn như Barclays, Instructus Markets, Rent-a-Car, Twenty và Sinh viên.
• Học phí hợp lý: học phí trung bình chương trình Đại học: 8.500 bảng Anh/năm; Thạc sĩ: 9.000 bảng Anh/năm; MBA: 10.000 bảng Anh/năm.
• Cùng GSM trải nghiệm cuộc sống năng động tại London – một trong những thành phố hấp dẫn và xứng đáng để sinh sống và học tập. London là thủ đô giáo dục với hơn 43 trường Đại học, tập trung một số lượng lớn Sinh viên trong nước và Quốc tế. Một trong những trung tâm văn hóa sống động nhất trên thế giới cùng với những khu giải trí như phim ảnh, âm nhạc, hài kịch, nhà hát, nghệ thuật và viện bảo tàng.