Vào lúc 14h00 đến 15h30, ngày 23.05.2013 tại văn phòng UniStar đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin và Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường UniSA

UniSA

Đại học Nam Úc (UniSA) là một cơ sở giáo dục quốc tế hiện đại và tiến bộ với lịch sử 150 năm. UniSA được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên gương mẫu, và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại.
UniSA có hơn 320 chương trình đại học và sau đại học để sinh viên dễ dàng lựa chọn, tất cả đều đã được thiết kế theo tham vấn chặt chẽ với mạng lưới công nghệ của UniSA và các đối tác chuyên nghiệp.

Để biết được lý do các bạn sinh viên chọn học tại UniSA và bí quyết học tập của họ để có được thành công như hiện nay, các bạn cùng xem chia sẻ của họ nhé!

Hà Thanh Tùng  Hoàn tất: Cử nhân Quản trị (Tiếp thị) và Cử nhân Quản trị (Danh dự)
“Tôi đã chọn Adelaide làm điểm đến học tập bởi vì nơi đây an toàn hơn và sinh hoạt lại rẻ hơn so với nhiều thành phố khác. Adelaide cũng có mọi thứ mà bạn cần đến. Trong niên học cuối, tôi được cấp học bổng trong kỳ nghỉ hè để giúp các nhà nghiên cứu tại trường đại học trong một dự án nghiên cứu về tiếp thị. Đây là một kinh nghiệm quý báu để tôi có thể ghi vào sơ yếu lý lịch của mình và thật là tuyệt vời vì tôi đã được trả lương để làm việc. Sau đó tôi hoàn tất phần thực tập tiếp thị của mình tại một đại lý bán xe hơi địa phương và tôi thấy kinh nghiệm này rất thử thách và bổ ích. Vì rất yêu thích yếu tố nghiên cứu của chương trình, tôi đã nộp đơn xin học Danh dự (Honours). Nhờ có điểm học tập cao, tôi được cấp một học bổng toàn phần để hoàn tất năm học Danh dự của mình. Trong thời gian đi học, tôi cũng đã có cơ hội làm Phụ đạo tại trường, dạy giúp sinh viên trong các môn về tiếp thị. Đó cũng là nhờ vào những điểm cao của tôi đã đạt được. Tôi cũng có được một việc làm chắc chắn và bán thời, đó là việc Quản lý Chứng khoán. Với cả hai thu nhập này, tôi đã có thể thanh toán hầu hết các chi phí học tập của mình. Adelaide là một nơi yên bình và có rất nhiều sinh hoạt ngoài trời để giữ bạn bận rộn như cắm trại, lướt trượt sóng, đi bộ đường dài và ngắm những sinh vật hoang dã.”

Trương Hoàng Oanh (Sinh viên) – Hoàn tất: Cử nhân Quản trị (Tiếp thị) và Cử nhân Quản trị (Danh dự)
Hiện đang theo học: Thạc sĩ Nghiên cứu về Tiếp thị (Đã được cấp học bổng toàn phần)
“Cuộc hành trình về nghiên cứu của tôi với đại học UniSA là một con đường đầy thử thách nhưng rất bổ ích”

UniStar đang có chương trình hỗ trợ học tập: tặng ngay Ipad mini khi sinh viên đăng ký nhập học tại trường.
Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận voucher học anh văn miễn phí của Hội Việt Úc (VAS)