ONCAMPUS UK North – University of Central Lancashire

1. Giới thiệu chung:

ONCAMPUS UK North là trường chuyên giảng dạy và đào tạo cho sinh viên thuộc các chương trình dự bị và chuyển tiếp, giúp sinh viên quốc tế sẵn sàng nhập học vào các trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường đặc biệt hợp tác với Đại học Central Lancashire (UCLan) và các chương trình học được giảng dạy bởi ONCAMPUS UK North Centre nằm trong khuôn viên của UCLan.

Hoàn thành chương trình học tại UK North, sinh viên sẽ được tham dự khóa học tăng bậc và được cấp bằng trực tiếp bởi UCLan, một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu ở Tây Bắc nước Anh. Trường UK North nằm trong top 6% các trường đại học trên thế giới theo Trung tâm Xếp hạng các Trường Đại học Thế giới (Center for World University Rankings) năm 2020. Trường còn mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội ứng tuyển thông qua mạng lưới liên kết vào mọi trường đại học hàng đầu phía bắc nước Anh nếu sinh viên không chọn chuyển tiếp sang học tập tại UCLan.

Trường tọa lạc tại Preston, một thành phố với nhiều điểm tham quan cùng một nền văn hóa đa dạng và nghệ thuật phát triển mạnh. Nơi đây có rất nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, cùng các rạp chiếu phim giải trí và rạp chiếu phim nghệ thuật, trung tâm mua sắm, quán cà phê và đời sống về đêm sôi động. Preston cách Manchester và Liverpool chưa tới 1 giờ di chuyển, và cách trung tâm thành phố London chỉ 2 giờ di chuyển.

2. Chương trình đào tạo:

Sinh viên quốc tế được ONCAMPUS UK North hỗ trợ tận tình ngay khi đến nơi. Mỗi sinh viên được chỉ định một Cố vấn cá nhân để hỗ trợ cho sinh viên mọi vấn đề trong suốt thời gian học tập tại Vương quốc Anh. Sinh viên có thể được trợ giúp các vấn đề về sức khỏe, phúc lợi, tai nạn và nghề nghiệp, cũng như được hỗ trợ nhiệt tình trong việc lập kế hoạch và nộp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.

Tất cả sinh viên đều được sử dụng các dịch vụ có tại UCLan, trong đó có Hội Sinh viên (Students’ Union – SU). SU có một đơn vị chuyên trách về việc làm, siêu thị và phòng in ấn, nơi sinh viên có thể mua tài liệu chuyên ngành cho các khóa học của mình. Trường còn tổ chức nhiều câu lạc bộ và hội nhóm khác nhau, thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như quần vợt, nhạc kịch, thời trang và văn hóa các nước.

UCLan hiện có hơn 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó gần 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường UK North cung cấp hàng trăm hóa học chất lượng bao quát 16 lĩnh vực: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính và quản lý, Điện toán, kỹ thuật và khoa học, Luật, Nhân văn và khoa học xã hội, Y tế và khoa học đời sống…Đây đều là những chuyên ngành được xếp hạng “Hàng đầu thế giới” và “Xuất sắc trên toàn cầu” theo đánh giá của Chương trình Nghiên cứu Xuất sắc (Research Excellence Framework ).

3. Cơ sở vật chất:

Là trường đại học liên kết chính với UK North, University of Central Lancashire là trường đại học danh tiếng có tinh thần truyền thống, nhưng dần đổi mới theo hướng quốc tế. Trường được thành lập vào năm 1828, chính thức trở thành một trường đại học vào năm 1992 và ngày nay trường nổi tiếng toàn cầu về những chương trình đào tạo, dự án nghiên cứu đổi mới sáng tạo. Khuôn viên trường có nhiều không gian xanh xinh xắn, đồng thời sinh viên của ONCAMPUS UK North còn được đặc quyền sử dụng nhiều cơ sở vật chất dành cho tất cả sinh viên của UCLan.

Trong đó có Hội Sinh viên (SU), với nhiều chức năng bao gồm: Headroom (Tư vấn về sinh hoạt dịch vụ của trường), The Bridge (Đơn vị tuyển dụng), Printshop (Nơi hỗ trợ làm bài luận và bài tập), Print Studio (Nơi mua tài liệu), Essentials ( Siêu thị bán thực phẩm), Factory (Cửa hàng trực tuyến), NUS Extra (thẻ giảm giá sinh viên), Opportunities Centre (trung tâm việc làm bán thời gian, tình nguyện, hoạt động xã hội…). Ngoài ra trường còn cung cấp cho sinh viên Thư viện hiện đại với hàng chục ngàn đầu sách, Khu vực học riêng và học nhóm, Dịch vụ cho thuê laptop, Phòng máy tính từ Apple, Máy bán hàng tự động,…

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Học nghề tại Bendigo TAFE, tỉnh bang Victoria, Úc

Bendigo Regional Institute of TAFE (BRIT) là một trường cao đẳng Nghề ở Bendigo, Victoria, [...]

Học nghề tại TAFE NEW SOUTH WALES, Úc: Cơ hội tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam

Bên cạnh các khóa du học dài hạn, du học nghề Úc đang dần trở [...]

Du học sinh Úc được ở lại tối đa 8 năm sau tốt nghiệp 

Du học sinh Úc có thể ở lại nước này trong thời gian tối đa [...]

BẢNG XẾP HẠNG CÁC ĐẠI HỌC MỸ NĂM 2024 CỦA US NEWS

ĐẠI HỌC CÔNG ĐỒNG LOẠT THĂNG HẠNG MẠNH MẼ Các trường đại học ở Mỹ [...]

DU HỌC MỸ: LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP (Post-completion OPT and the STEM 24-month extension of OPT)

 OPT và STEM OPT là gì? Optional Practical Training (OPT) cho phép sinh viên tốt [...]

7 ĐỀ LUẬN CHO KỲ ỨNG TUYỂN ĐẠI HỌC MỸ 2023 – 2024

Common App, viết tắt của “Common Application,” là một nền tảng trực tuyến được sử [...]