Oakham là trường tư thục và nội trú dành cho học sinh từ lứa tuổi 10 – 18. Môi trường ấm áp, thân thiện và hướng ngoại, Oakham là một trong những trường dạy International Baccalaureate (chương trình Tú tài quốc tế) hàng đầu nước Anh, ngoài ra, trường còn cung cấp khóa A-level.

Oakham School

Oakham cung cấp nền giáo dục toàn diện về học thuật, bên cạnh đó, các môn như Thể thao, Âm nhạc , Nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa luôn theo sát các em. Mỗi học sinh tại trường luôn có cơ hội khám phá được điểm mạnh, niềm đam mê và được trang bị đầy đủ để đạt được mơ ước, để thành công trong công việc và cuộc sống. Chất lượng giảng dạy xuất sắc và môi trường học tập hiện đại là điểm nổi bật của trường. Tất cả các hoạt động học tập và vui chơi đều được tổ chức theo nhóm nhỏ, nơi mỗi thành viên có thể đóng góp, tham gia và đưa ra ý kiên một cách công bằng, tự tin và sáng tạo. Ngoài ra, sĩ số học sinh nam và nữ trong mỗi lớp học đều bằng nhau, nhà trường luôn coi trọng sự đa dạng trong sở thích, tài năng và thế mạnh của các em. Mỗi học sinh đều có thể nhận ra hết được tiềm năng và tài năng thực sự của bản thân, và khi rời khỏi trường, các em có thể tạo nên thành công và sự nổi bật cho cuộc sống của chính mình.

Địa điểm:
Trường tọa lạc tại thủ phủ Oakham, của hạt Rutland, miền trung nước Anh. Với môi trường trong lành, sạch và thiên nhiên tuyệt đẹp, Oakham xứng đáng là điểm đến của du học sinh trên khắp thế giới.
Tại khuôn viên của trường, có tất cả bao gồm 16 nhà ở dành cho học sinh bán trú và nội trú. Các nhà ở đều được trang bị khu tự học, phòng ngủ, phòng sinh hoạt và nhà bếp. Các phòng ở thường là phòng đôi và các em có thể tự do trang trí phòng theo sở thích của các em. Những hoạt động như các trò chơi, dã ngoại, hoạt động thể thao luôn được tổ chức với mục đích là tăng thêm tính thần cộng đồng và tình bạn giữa các em.

Học phí:
– Nội trú: £31,110/năm

Website: https://www.oakham.rutland.sch.uk