NBP
1. Giới thiệu về trường:

– Trường trung học North Broward Prep School (NBPS) được thành lập năm 1957 tại Lighthouse Point (một thành phố của Broward County), bang Florida. Trường nằm trên một khuôn viên với diện tích 80 acre.
– Một số cơ sở vật chất hiện đại của trường: mạng wifi, 2 thư viện, 2 phòng tập gym, 3 hồ bơi, 3 nhà ăn, 5 sân tennis, 1 sân vận động và sân bóng chày có lắp đặt đèn chiếu sáng
– Sĩ số lớp tối đa là 18 học sinh. Tỷ lệ học sinh/ giáo viên là 8/1 tạo điều kiện dễ dàng cho học sinh tiếp cận với giáo viên, chủ động trong lớp học, có được sự trợ giúp tận tình của giáo viên, và giáo viên có cơ hội hướng dẫn từng cá nhân học sinh.
– Học sinh của trường tới từ 30 quốc gia trên thế giới.
– Trường trung học North Broward có tỷ lệ 100% học sinh đỗ vào các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ như Columbia, Cornell, Duke, Havard, MIT, Notre Dame, và Princeton.

2. Các chương trình giảng dạy:
Trường cung cấp các chương trình từ mẫu giáo cho đến trung học. Các chương trình học thuật chất lượng cao và chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả các kiến thức cho học sinh trước khi vào cao đẳng, đại học.

3. Học phí và phí ăn ở: $55.500/năm

4. Nhà ở:
– Nhà trường tạo điều kiện ăn ở, đi lại giúp các bạn học viên, đặc biệt là học viên quốc tế có thể theo học tại trường.
– Trường xây dựng nhiều khu kí túc xá. Học sinh sẽ ở trong ký túc xá của trường, một phòng từ 2 đến 4 học sinh tuỳ vào kích thước phòng ở, ngoài ra học sinh sẽ chia sẻ phòng giải trí, phòng học/ họp, bếp để nấu đồ ăn nhẹ, …
– Ký túc xá của trường có đầy đủ tiện nghi.

5. Điều kiện tuyển sinh của trường:
Học sinh đủ điều kiện nhập học phải có điểm trung bình 2 năm gần nhất đạt >= 7.0 và làm bài kiểm tra slep để kiểm tra trình độ tiếng Anh (tối thiểu 45 điểm).

6. Các kỳ khai giảng của trường:
Học viên có thể nhập học vào các kỳ tháng 1 và tháng 9.

7. Học bổng năm học 2016:
Hiện tại, trường đang có những suất học bổng trị giá 10,000$/1 năm dành cho học sinh quốc tế.