– Trong những năm trở lại đây, “Du học” luôn là một từ khóa “hot” xuất hiện thường xuyên trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm trên mạng. Điều đó chứng tỏ các bậc phụ huynh có mối quan tâm rất lớn trong việc lựa chọn môi trường học tập tốt dành cho con mình. Có thể nói Du học mang đến nhiều giá trị thực tiễn to lớn cho con đường học vấn, sự nghiệp cũng như sự phát triển bản thân toàn diện dành các em học sinh. Ngoài ra, đó cũng là một trải nghiệm thực tế, là thách thức cũng như cơ hội giúp các em tiến lên và hoàn thành ước mơ, mục đích trong cuộc sống. Đặc biệt, quyết định du học từ bậc phổ thông sẽ là một lựa chọn thông minh bởi các em sẽ dễ dàng nhanh chóng hòa nhập với các môi trường mới, nền giáo dục mới và nhận được vô vàn cơ hội cho tương lai.

ngay-hoi-hoc-bong-2016

– Anh, Úc, Mỹ là 3 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới bởi tính sáng tạo, hiện đại và hiệu quả trong đào tạo, giảng dạy. Cơ sở vật chất tốt cùng với hệ thống giáo dục thiết thực áp dụng các tiến bộ trong khoa học và kĩ thuật mang đến môi trường học tập vô cùng chất lượng. Ngoài vấn đề học tập, nhà trường còn chú trọng trong việc giáo dục nhân cách và tạo cơ hội cho các em phát triển các kĩ năng cơ bản và cần thiết trong cuộc sống. Chính vì sự toàn diện này giúp các nước ngày càng thu hút nhiều học sinh và sinh viên khắp nơi trên thế giới theo học, hay có thể nói “Du học Anh, Úc, Mỹ là ước mơ của những người có hoài bão”. Vì lẽ đó, UniStar Education càng thêm tự tin khi trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường THPT tại các nước Anh, Úc, Mỹ, chung tay mang đến cơ hội học tập tại nước ngoài và cơ hội học bổng dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Dưới đây là danh sách các trường THPT có chương trình học bổng hấp dẫn cho năm học 2016

hoc-bong-thpt-2016

Đối tượng tham gia: Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 9 ở Việt nam với học lực từ khá trở lên, Anh văn khá. Có chứng chỉ tiếng Anh là thuận lợi hoặc tham gia kỳ kiểm tra phỏng vấn của trường.

Học bổng thường giới hạn số lượng, có tính cạnh tranh cao và yêu cầu nộp đơn sớm, do vậy, theo kinh nghiệm và thực tế phần lớn thời hạn nộp đơn học bổng thường sớm hơn thời hạn nộp đơn xin học thông thường.

Các bước xét tuyển hồ sơ học bổng
► Bước 1: Nộp hồ sơ học lực bao gồm:
• Học bạ hoặc bảng điểm 2 năm gần nhất.
• Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
► Bước 2:
• Làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (tùy trường)
• Nộp bài essay nêu lý do mình được nhận học bổng (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh)
► Bước 3: Phỏng vấn với đại điện trường lựa chọn.

Hội thảo tư vấn:
Thời gian: 11/03/2016
Địa điểm: Khách sạn Kim Đô-133 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố HCM
Hotline: 0902.693.057

Archimedes 1
Hình ảnh Hội thảo Học bổng tại Archimedes 03/03

Liên hệ với Trung tâm tư vấn Du học UniStar Education để được hỗ trợ, đăng ký và tìm kiếm học bổng và kế hoạch học tập cho bạn.