Leighton Park School được thành lập vào năm 1890, cho đến nay, trường đã tạo dựng nên được danh tiếng của mình. Là trường tư thục, trường cung cấp chất lượng giảng dạy tốt cho học sinh từ lớp 7 – 12 và chương trình Tú tài quốc tế và A-level. Với sĩ số lớp học nhỏ, mỗi học sinh trong lớp học đều được quan tâm công bằng và thoải mái trong việc đóng góp xây dựng bài học, tự tin phát biểu và có cơ hội đưa ra ý kiến của bản thân.

PT-Anh

– Tại Leighton Park, các em sẽ được học tập và phát triển trong môi trường:
○ Được khuyến khích để phát triển kĩ năng học tập suốt đời.
○ Thử thách tinh thần học tập của các em dựa trên hoài bão của các em chứ không phải là nỗi sợ hãi hay sự thất bại.
○ Chú trọng vào từng cá nhân cụ thể, cho các em thời gian để học tập, khám phá và phát triển tài năng của bản thân.
○ Khuyến khích các em suy nghĩ một cách độc lập và sáng tạo để trở thành một học sinh năng động và chủ động tìm tòi học hỏi.
○ Đánh giá cao tinh thần tôn trọng lẫn nhau, tự tin trong mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn bè với nhau và với thầy cô giáo.
○ Luôn luôn hỗ trợ các em trong mọi mặt đối với từng cá nhân cụ thể, để giúp các em phát triển và trưởng thành, trở thành một công dân có trách nhiệm, cống hiến cho xã hội.
– Ngoài chương trình học chính thức, trường còn tổ chức hơn 50 hoạt động khác nhau, tạo điều kiện cho các em học hỏi được những điều mới mẻ bổ ích, khám phá và nuôi dưỡng tài năng, thử thách bản thân mình. Nhà trường luôn chú trọng vào mỗi cá nhân học sinh, Leighton Park, nơi các em sẽ được phát triển một cách toàn diện.

Địa điểm:
Trường tọa lạc tại phía Nam của thị trấn xinh đẹp Reading. Tuy là thị trấn nhưng Reading có đầy đủ tiện ích như một thành phố giúp cuộc sống của người dân dễ dàng. Và môi trường an toàn, khí hậu trong lành, xanh mát phù hợp với du học sinh.

Học phí:
– Nội trú tuần: £27,975/năm
– Nội trú: £32,382/năm

Website: http://www.leightonpark.com/