Kootenay Lake là trường công lập tại tỉnh bang British Columbia. Trường tạo cơ hội học tập cho các em học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường nhận các em từ khối lớp 4 – 12, cung cấp một hệ thống các khóa học đa dạng giúp các em có nhiều sự lựa chọn, nhất là các khóa học liên quan đến chọn đại học hoặc nghề nghiệp tương lai của các em. Trong mỗi lớp học, các em đều có thể được trợ giúp về ngôn ngữ, Tiếng Anh, đây là một phần không thể thiếu mà nhà trường luôn chú trong để giúp các em nhanh chóng nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân. Đặc biệt, các em có thể theo học các lớp học Tiếng Anh miễn phí sau mỗi giờ học chính thức ở trường được giảng dạy bởi các giảng viên TOEFL. Chương trình trung học tại trường luôn được đánh giá cao và nhận được sự tín nhiệm của các tổ chức giáo dục.

Kootenay Lake School District

– Ngoài việc giảng dạy và đào tạo, nhà trường luôn có một đội ngũ hướng nghiệp và giúp đỡ cho các em lựa chọn đại học, hướng dẫn điền đơn, tìm kiếm học bổng ở các trường đại học phù hợp với sở thích và nguyện vọng của các em. Về hoạt động ngoại khóa, các em có quyên tự do trong lựa chọn các câu lạc bộ hoặc các môn thể thao mà mình yêu thích, không gò bó vào một môn cụ thể. Cơ sở vật chất tại trường luôn được đầu tư và nâng cấp hằng năm nhằm tạo ra môi trường học tập hiện đại, tạo thuận lợi trong quá trình học tập của các em, và các em có thể bắt nhịp với nền công nghệ tiên tiến.

Địa điểm:
Trường tọa lạc tại 2 thành phố nhỏ là Nelson và Creston nhưng lại là những cơ hội lớn dành cho học sinh quốc tế. 2 thành phố nép mình bên dãy núi và bao quan là một hồ nước lớn. Đây thật sự là khu vực hoài cổ, nơi thiên nhiên hòa quyền với nền kinh tế đang âm thầm phát triển lớn mạnh. Thật sự, đời sống nơi đây rất giỏi làm dịu tâm hồn con người tách biệt với sự ồn ào và náo nhiệt của những thành phố lớn. Khí hậu ôn hòa nơi đây rất thích hợp cho các em học sinh quốc tế, ngoài ra, vào mùa đông, các em có thể thoải mái tham gia hoạt động trượt tuyết hoặc vào mùa hè nóng nực trên bãi biển xanh mát. Nelson và Creston đã và đang là điểm đến của rất nhiều du học sinh, một môi trường an toàn , cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời cho các em.

Học phí: $12,000/năm (Đô Canada)

Website: http://international.sd8.bc.ca/