Kardinia có nghĩa là “ánh bình minh” hoặc” sự khởi đầu mới”, và đã trở thành tên chính thức của trường từ năm 1996. Khi thành lập, trường có 42 trẻ mẫu giáo và 31 học sinh trung học. 7 năm sau, trường có hơn 1,400 học sinh theo học, điều này giúp Kardinia trở thành ngôi trường tư thục phát triển nhanh nhất trong lịch sử nước Úc. Kardinia International College (KIC) là một trường học tư thục được xây dựng và phát triển dựa trên triết lý và cấu trúc hiện đại, với mục tiêu giáo dục học sinh trở thành những nhà lãnh đạo và nhân tố tài năng cho xã hội thế kỷ 21. Không giới hạn ở Úc, Kardinia chào đón học sinh ở độ tuổi từ mầm non đến khối trung học từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, trường có hơn 1,800 học sinh đang theo học.

Kardinia International College

Bốn yếu tố giúp trường tạo nên môi trường học tập khác biệt, độc nhất và danh tiếng là:
– Châm ngôn của trường là “Wisdom leads to Respect and Friendship” (Trí tuệ dẫn dắt sự Tôn trọng và Tình bạn). Kardinia đã tạo nên một môi trường học tập vô cùng thân thiện, nơi học sinh có thể cảm nhận được sự an toàn và thoải mái.
– Trường rất chú trọng vào giáo dục quốc tế, nơi tất cả học sinh được giáo dục về cách tôn trọng và hòa mình vào nền văn hóa khác trên thế giới.
– Mỗi cá nhân học sinh đều là trọng tâm chính trong việc nỗ lực học tập. Cụ thể, mỗi học sinh trung học đều có thời khóa biểu riêng biệt, cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu và thế mạnh của từng học sinh.
– Kardinia ứng dụng sự phát triển của công nghệ trong việc giảng dạy và học tập của học sinh. Ví dụ, tất cả học sinh trung học đều sử dụng máy tính bảng có kết nối Internet trong giờ học. Và các phòng học, phòng thí nghiệm đều được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho học sinh học tập một cách hiệu quả nhất.

Địa điểm:
– KIC tọa lại tại Geelong – thành phố biển lớn thứ 2 của bang Victoria, và cách Melbourne 80km. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc nơi diễn ra nhiều lễ hội lớn nhỏ quanh năm cùng các sự kiện, các giải thi đấu trong nước và quốc tế. Vào mỗi dịp cuối tuần, Geelong cũng thu hút khoảng hơn 1/3 người dân Mebourne đến đây nghỉ ngơi và vui chơi giải trí. Nằm trong một khuôn viên rộng hơn 21 ha, nhìn ra Vịnh Corio, KIC mang lại cho học sinh một môi trường an toàn và thân thiện.

Yêu cầu nhập học:
Tùy theo các cấp học điều kiện sẽ khác nhau, nhìn chung là:
– GPA: 6.5 trở lên
– Trình độ Tiếng Anh: không yêu cầu, tuy nhiên học sinh sẽ phải học khóa Tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khóa học chính thức.
Học phí: $18,900/năm

Bài viết liên quan

VÌ SAO LẠI CHỌN DU HỌC ÚC

1. TỔNG QUAN VỀ NƯỚC ÚC: Nước Úc (Australia) là một quốc gia nằm ở [...]

BRAEMAR COLLEGE

Braemar College là trường THPT tư thục DUY NHẤT tại Toronto có hợp tác lộ trình [...]

TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY – NỘI TRÚ KÈM HỌC BỔNG CHẤT LƯỢNG CAO

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong [...]

SĂN HỌC BỔNG KHỦNG, CHỈ CÒN 19 580 USD/NĂM CHO SINH HOẠT VÀ HỌC PHÍ

SĂN NGAY HỌC BỔNG KHỦNG, CHỈ CÒN 19 580 USD/NĂM CHO SINH HOẠT VÀ HỌC PHÍ [...]

Hàng loạt tỉnh, thành thay đổi lịch quay lại trường học của học sinh, lưu ý để cập nhật ngay!

Một số tỉnh, thành trong cả nước đang xin đề xuất của địa phương hoặc [...]

Trường O’Gorman High School, Mỹ – HỌC BỔNG 15,000 USD

Nằm tại thành phố lớn Sioux Falls, bang South Dakota – phía Trung Tây Mỹ, [...]