Canada là một trong những đất nước hiện đang là một xu hướng mới đối với du học sinh Việt Nam. Canada được coi như một đất nước với chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu và chính sách định cư hấp dẫn nhất hiện nay đối với sinh viên quốc tế. Hầu hết các du học sinh khi du học đều chọn bậc học College – Cao đẳng nghề. Vậy vì sao học cao đẳng nghề lại thu hút đến vậy?
Các chương trình đào tạo nghề tại hệ thống trường cao đẳng được xem là giải pháp nhanh nhất, tiết kiệm nhất và dễ dàng nhất đối với sinh viên quốc tế có mong muốn học tập, gia nhập thị trường lao động và định cư lâu dài tại Canada.

unistar

✈ 🍁 DU HỌC CANADA – KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ✈ 🍁
⚠ CƠ HỘI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM ⚠
🎓 Nếu bạn là:
🔑 Học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 hoặc đại học và có ý định Du học
🔑 Trình độ Tiếng Anh: IELTS từ 5.0
🔑 Lo sợ về thủ tục chứng minh tài chính phức tạp khi du học
🔑 Muốn tìm cơ hội việc làm & định cư sau khi tốt nghiệp đại học
🎉 🎉 CES – là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Là chương trình xét duyệt visa nhanh, Sinh viên nộp hồ sơ vào những trường tham gia CES thì sẽ được miễn chứng minh Tài chính, thời gian xét visa nhanh chóng chỉ từ 3 -15 ngày.
💌 💌 HỘI THẢO “ĐỊNH CƯ CANADA QUA CON ĐƯỜNG DU HỌC” với nội dung:
🔶 Phần 1: Chi tiết về Du học Canada theo diện Visa không chứng minh tài chính CES, chương trình PEQ: thủ tục làm Hồ sơ, xin Visa. Những chuyên ngành nào sẽ giúp bạn tìm kiếm công việc và những tỉnh bang nào dễ định cư nhất
🔶 Phần 2: Các chính sách thu hút định cư cho Du học sinh tại các tỉnh bang của Canada. (cập nhật chương trình định cư thử nghiệm năm 2017 – AIPP)
🔶 Phần 2: Làm thế nào để lựa chọn trường học, ngành học phù hợp. Từ đó chọn ra hình thức định cư tại Canada hợp lý nhất?
————————————————————–
🎉 Link đăng ký: https://unistar.edu.vn/dinh-cu-tai-canada-bang-con-duong-du-hoc/
🎉 Thời gian: 09:00 -12:00 Thứ 7, ngày 17/06/2017
🏩 Địa điểm:
– Hà Nội: 81A Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm
– Tp.HCM: 54 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1
📞 Hotline: 0909 696 020