Ngày nay, vì muốn cho con em mình được hưởng thụ một nền Giáo dục tốt nhất, và trải thảm đỏ cho con đường sự nghiệp trong tương lai. Nhiều bậc Phụ huynh đã lựa chọn con đường Du học cho con em mình ngay từ bậc Trung Học Phổ Thông (THPT).

uc&ca

Canada và Úc được xem là những đất nước tuyệt đẹp và rất an toàn. Du học Phổ thông tại Canada và Úc đem đến cho bạn những lợi thế tuyệt vời.

Hội thảo “SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG CANADA VÀ ÚC – CHI PHÍ, MÔI TRƯỜNG, CHẤT LƯỢNG” là dịp đặc biệt để Phụ huynh và Học sinh được tư vấn riêng và so sánh các lựa chọn Du học giữa các trường Trung học chọn lọc của Úc và Canada, qua đó nắm lấy cơ hội thử sức nộp hồ sơ xin Học bổng Du học.

Úc – Quốc gia có chính sách mở ưu việt và nhiều Học bổng cho Học sinh Quốc tế
Úc là lựa chọn của gần 12.000 Học sinh Việt Nam trong năm 2014 – 2015, những người được hấp dẫn bởi chính sách mở dành cho Học sinh Quốc tế: thủ tục visa đơn giản hóa chứng minh tài chính, không bắt buộc phải có bằng IELTS/TOEFL, tạo điều kiện làm thêm 40 giờ/2 tuần, nhiều chính sách visa ưu đãi cho thân nhân, cơ hội làm việc và sinh sống dài hạn lên đến 4 năm sau tốt nghiệp… Bên cạnh đó, các trường Cao đẳng, Đại học Úc cũng dành nhiều suất Học bổng cho các Học sinh Quốc tế lên đến 100%. Đặc biệt, hiện nay đồng đô-la Úc đang giảm mạnh nên cánh cổng Du học Úc càng rộng mở và “hot” hơn bao giờ hết.

Canada – ưu tiên giáo dục và chất lượng sống
Trái ngược với sự náo nhiệt của “người láng giềng” Mỹ, Canada nổi tiếng là một trong những quốc gia thanh bình, môi trường sống lý tưởng hàng đầu do những thành tích cao trên các bảng chấm điểm về Sức khỏe, An toàn, Hạnh phúc… và đặc biệt là Giáo dục. Theo thống kê, Canada là đất nước có quỹ đầu tư Giáo dục cao nhất so với các nước trong trong nhóm G8, vì thế học phí khá thấp so với các nước phát triển khác. Bên cạnh đó, nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực, quốc gia này đã thực thi chính sách thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho Sinh viên Quốc tế sau khi tốt nghiệp tại Canada được ở lại làm việc lên đến 3 năm, sau đó có thể xin thường trú.

Với sứ mệnh thay mặt các THPT danh tiếng thế giới giúp Du học sinh định hướng và xây dựng kế hoạch học tập Quốc tế dài hạn và hiệu quả nhất cho tương lai, Công ty TNHH Quốc Tế UniStar Education tổ chức hội thảo “SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG CANADA VÀ ÚC – CHI PHÍ, MÔI TRƯỜNG, CHẤT LƯỢNG”:

– Thời gian: 10.30AM – 11.30AM Thứ Bảy ngày 10/12/2016
– Địa điểm:
+ Văn phòng Unistar Hà Nội: 81A Trần Quốc Toản, Tầng trệt Tòa nhà Trần Gia, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
+ Văn phòng Unistar Tp.HCM: 159B, Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM


Link đăng ký tham gia hội thảo: https://unistar.edu.vn/dang-ky-su-kien/
Link sự kiện trên facebook: https://www.facebook.com/events/295714220824828/
Chương trình Golden Visa tại Châu Âu
Thẻ cư trú (Resident Permit) và thẻ thường trú (Permanent Residency)