Cnam được thành lập vào năm 1794, thuộc thẩm quyền của Bộ giáo dục và nghiên cứu và đạt được vị trí của một học viện lớn. Hiện nay, Cnam có khoảng 100,000 sinh viên đang theo học tại 28 trung tâm tại Pháp và ở nước ngoài, 20% trong số đó là sinh viên quốc tế. Cnam được chia ra làm 2 trường: Trường Kỹ thuật (Siti) và Trường Quản lý. Do vậy, các lĩnh vực đào tạo chính của trường là Khoa học Kĩ sư và Quản lý, với các cấp bậc từ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và văn bằng, giấy chứng nhận của cơ sở đào tạo. Ngôn ngữ giảng dạy ngôn ngữ tiếng Pháp, tiếng Anh.

Entree du Cnam rue Saint-Martin.
Entree du Cnam rue Saint-Martin.

– Cơ sở tại trường cũng tập trung vào sự nghiệp nghiên cứu với 32 phòng thí nghiệm, 1 trường học dành cho tiến sĩ và 8 trường đào tạo tiến sĩ liên quan. Trường còn có thư viện và bảo tàng lớn nơi cung cấp kiến thức liên quan đến khoa học và kỹ thuật dành cho sinh viên.

*Học phí: từ 6.000€ – 19.000€/năm

*Địa điểm: Học viện tọa lạc tại thành phố Paris xinh đẹp và thơ mộng, với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và viện bảo tàng, công trình kiến trúc độc đáo góp phần giúp các em có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa và nghệ thuật nước Pháp, nâng cao kiến thức nghệ thuật của bản thân.

*Website: http://iim-en.cnam.fr/