Nước Mỹ luôn là miền đất hứa với các học sinh từ khắp quốc gia trên thế giới. Với hệ thống các trường tại tất cả các tiểu bang và mọi cấp độ với chất lượng tốt, nước Mỹ luôn là lựa chọn đầu tiên của các phụ huynh học sinh. Lợi điểm thứ hai của nước Mỹ đó là văn hóa chấp nhận các thành viên từ mọi quốc gia trên thế giới tới chung sống. Mọi cá nhân sau thời gian 3-4 năm sống tại nước Mỹ đều cảm thấy mình là một bộ phận trong văn hóa không bị tách rời.

Học THPT tại Mỹ - Một nền tảng vững chắc

– Tuy nhiên những năm gần đây, tỷ lệ du học sinh – đặc biệt các bạn từ lớp 7 tới lớp 11 chấp nhận tại các trường học tại Mỹ và thành công khi tiếp tục học tại các đại học không nhiều do các lý do như: chọn trường có chi phí cao quá khả năng của gia đình, chọn các trường không có chất lượng và việc chấp nhận học đại học tiếp theo bị hạn chế, các vấn đề như xin visa…cũng gây những khó khăn cho việc chuẩn bị du học tại Mỹ .
– Công ty tư vấn du học UniStar – với các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác thực hiện các dịch vụ du học- hiện có hơn 100 trường nằm trên 24 tiểu bang của nước Mỹ. Công ty mới thành lập nhưng đã có thể hiện cam kết chất lượng dịch vụ du học thông qua những chương trình đóng góp cho cộng đồng như công tác hướng nghiệp cho các bạn học sinh PTTH, tư vấn luyện thi tốt nghiệp hiệu quả, câu lạc bộ hướng nghiệp cho các thầy cô giáo thông qua các hoạt động liên kết với các đơn vị và tổ chức uy tín như Hội dạy nghề, Thanh Niên online, Trung tâm dự báo nguồn nhân lực, Bộ giáo dục đào tạo văn phòng 2.
– Thấu hiểu bản chất dịch vụ du học đó chính là định hướng và phát triển nghề nghiệp cho mỗi sinh viên Việt Nam tìm kiếm tri thức quốc tế, UniStar cam kết các chương trình du học phù hợp và mang lại khoản tiền hoàn vốn xứng đáng với chi phí gia đình bỏ ra cho con em du học tại Mỹ và các quốc gia khác như Canada, New Zealand…
– Chương trình du học tại Mỹ với hơn 100 trường nhằm tạo ra các chọn lựa phong phú và hợp lý cho cha mẹ phụ huynh dựa trên những ưu tiên của gia đình. Gia đình có thể chọn lựa các trường tại các tiểu bang có nhiều việt kiều định cư như: San Jose, California; Houston, Texas; San Diego, California; …Các quý vị khác lo lắng khi các chương trình du học khác không có trường tại những tiểu bang nhiều người Việt có thể an tâm với trường Boston Trinity Academy- Massachusetts; Hargrave Military Academy- Virginia;…các quý vị phụ huynh có kinh phí đầu tư du học hạn chế có thể yên tâm với các trường Dayton Christian Schools – Ohio ( khoảng 17,700$); Oneida Baptist Institue – Kentucky (khoảng 16,500$);… với chi phí rất tốt cho phép gia đình suy nghĩ tới việc cho con em học tiếp đại học tại Mỹ theo những chương trình khác tại Unistar. Đầu vào tiêu chuẩn của các chương trình cũng rất phong phú, với yêu cầu tiếng anh SAT chỉ từ 950 điểm trở lên và các em nếu thiếu một số yêu cầu đầu vào hoặc không đạt chứng chỉ có thể theo học một số trường PTTH khác như: Brazosport Christian School- Texas; Cotter Schools – Minnesota;…mà vẫn đảm bảo quyền lợi như học các trường khác.
– Với chương trình du học Mỹ dành cho lưa tuổi phổ thông, UniStar mang giấc mơ kiến thức Mỹ – bằng cấp Mỹ tới gần hơn cho các học sinh tại Việt Nam. Quý phụ huynh có thể tự do chọn lựa và xác định một chương trình phù hợp nhất cho con em mình từ lớp 7 cho tới lớp 11. Nhìn xa hơn nữa,các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi UniStar có những chương trình đại học và cao đẳng tại Mỹ và Canada giúp con em có thể hoàn tất kế hoạch của mình sau khi ra trường.