Giới thiệu về trường The Hotel School:

The Hotel School được thành lập vào năm 1989, tọa lạc tại thành phố Sydney. Bên cạnh cơ sở Sydney, trường còn có 1 cơ sở khác tại thành phố Melbourne. Cả hai cơ sở của trường đều nằm ngay trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, vì vậy rất gần các trạm giao thông công cộng, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn… thuận tiện cho sinh viên đi lại học tập, vui chơi và giải trí.

Trường Khách sạn Sydney – Melbourne là trường khách sạn duy nhất hình thành thông qua mối hợp tác độc đáo giữa trường đại học công lập, Đại học Southern Cross và tập đoàn đầu tư khách sạn toàn cầu, Mulpha Australia. Những nhà hàng thuộc sở hữu của tập đoàn Mulpha bao gồm: One & Only Hayman Island Great Barrier Reef, InterContinental Sanctuary Cove Resort, Sanctuary Cove, InterContinental Sydney, Salzburg Apartments, Marritz Alpine, Bimbadgen Estate, 99 Macquarie Street, Norwest Business Park and Cathedral Street Car Park. Nền giáo dục đại học đẳng cấp thế giới kết hợp với trình độ hiểu biết và những kết nối thực tế trong ngành sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp trường chúng tôi được đánh giá cao trong ngành quản lý khách sạn và du lịch.

 

Tại sao nên chọn trường The Hotel School Sydney

 • Vị tri nằm ngay trong thành phố Sydney và Melbourne nhộn nhịp, năng động.
 • Trường hợp tác đào tạo với trường đại học Southern Cross, Top 150 trường đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.
 • Chương trình học chất lượng, kết hợp giữa lí thuyết và thực hành thực tế giúp sinh viên không chỉ có nền tảng về kiến thức học thuật mà còn trang bị được những kĩ năng làm việc cần thiết.
 • Cơ sở vật chất hiện đại với:
  • 3 phòng hội nghị với những trang thiết bị tối tân nhất
  • Hệ thống phòng lab máy tính mới, khu vực tự học / hội thảo / học nhóm, những phòng lounge / bar đầy đủ chức năng cùng những phòng phòng ăn, phòng họp, phòng gia sư dành cho việc thực tập.
  • Quyền truy cập cho những nguồn cần thiết của Internship Office của chuyên ngành Du lịch, Quản trị Nhà hàng & Khách sạn.

Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên đến từ 20 quốc gia khác nhau, tạo điều điện cho sinh viên giao lưu, trao đồi văn hóa với sinh viên đến từ các nước khác.

Các chương trình chính:

Cử nhân kinh doanh quản lý khách sạn:

Cử nhân Kinh doanh Quản lý Khách sạn là bằng cấp SCU và là điểm khởi đầu lý tưởng cho bất cứ ai muốn lập sự nghiệp trong các doanh nghiệp liên quan đến khách sạn-nhà hàng,

tập trung vào quản lý. Bạn sẽ học được những điều cần thiết để điều hành khách sạn khiến khách hàng hài lòng, cũng như học được các kỹ năng quản lý và lãnh đạo để giúp bạn trở thành người quản lý hiệu quả.

Yêu cầu:

 • Bằng cấp tương đương với Lớp 12
 • IELTS Academic 6.0 (Không band nào dưới 5.5)
 • Nhà trường có thể mời phỏng vấn

Chứng chỉ sau Đại học Du lịch quốc tế & Quản lý khách sạn:

Nếu muốn tăng thêm các kỹ năng hoặc thăng tiến sự nghiệp của mình trong thời gian ngắn, Chứng chỉ Sau Đại học Du lịch Quốc tế và Quản lý Khách sạn, chứng chỉ SCU, là cách lý tưởng để tăng thêm kiến thức mà không cần phải học trọn chương trình thạc sĩ. Bạn sẽ bắt đầu học cách quản lý trong ngành du lịch, khách sạn-nhà hàng và khách sạn hoạt động ở cấp độ toàn cầu.

Yêu cầu:

 • Bằng cấp tương đương bằng Cử nhân Úc
 • IELTS Academic 6.0 (Không band nào dưới 5.5)

Văn bằng Sau đại học Du lịch quốc tế & Quản lý Khách sạn:

Bạn sẽ học cách đối phó với các tình huống khác nhau và thường gay go liên quan đến khách, du khách, khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, chính quyền địa phương và các bên thứ ba khác để đảm bảo khách của bạn được hưởng trải nghiệm tốt đẹp. Trong văn bằng nâng cao SCU này, bạn sẽ phát triển kỹ năng phát triển và thực hiện kế hoạch du lịch và khách sạn-nhà hàng để đảm bảo đạt được mục tiêu kinh doanh ở cấp độ toàn cầu.

Yêu cầu:

 • Bằng cấp tương đương bằng Cử nhân Úc
 • IELTS Academic 6.0 (Không band nào dưới 5.5)

Thạc sĩ Du lịch Quốc tế & Quản lý Khách sạn

Trong bằng cấp SCU này, bạn sẽ học cách phản ứng với nhiều tình huống gay go khác nhau trong khi giúp cho khách và du khách được hưởng trải nghiệm đặc biệt. Bạn sẽ học cách phát triển và thực hiện kế hoạch khách sạn/du lịch để đảm bảo đạt được các mục tiêu kinh doanh ở cấp độ toàn cầu với tầm hiểu biết sâu sắc về cách các thị trường khách sạn-nhà hàng hoạt động ở các địa điểm khác nhau liên quan đến doanh nghiệp của mình như thế nào. Bạn sẽ có được những kỹ năng học tập, khả năng sáng tạo và năng lực về văn hoá cả đời cùng với kỹ năng giao 5 ếp cho sự nghiệp thay đổi không ngừng và toàn cầu.

Yêu cầu:

 • Bằng cấp tương đương bằng Cử nhân Úc
 • IELTS General 6.5

Học bổng:

The Hotel School offer học bổng trị giá từ $4,000 cho những học sinh đăng kí khóa học và:

 • Viết một bài luận về lí do tại sao The Hotel School nên cấp cho bạn học bổng, hoặc
 • Một đoạn video dưới 2 phút về lí do trên