Nằm trong top 7 các trường Đại học lớn nhất nước Mỹ, Liberty thu hút hơn 50 tiểu bang và 95 quốc gia với tổng số lượng hơn 100.000 sinh viên cho cả chương trình sở tại và trực tuyến.Hiện tại, Liberty đang có chương trình xét học bổng trị giá 25%, 50%, và 100% cho 4 năm dành cho các học sinh có thành tích học tập tốt tại Việt Nam.

 

– Khuôn viên trường hơn 27.5 km vuông toạ lạc ngay tại trung tâm tiểu bang Virginia cách thủ đô, Washington DC 3 giờ đồng hồ lái xe.
– Liberty đang trong quá trình xây dựng đổi mới khuôn viên trường với dự án đầu tư 400 triệu USD. Với vốn đầu tư trị giá 1 tỷ USD, Liberty trở thành trường đại học phi lợi nhuận trẻ tuổi đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ đạt được cột mốc quan trọng này.
Với sự giúp đỡ từ trung tâm hướng nghiệp trường Liberty, hầu hết cựu sinh viên Việt Nam đều dễ dàng tìm được việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề trên thế giới và đại diện cho nhiều công ty danh giá như Apple, Hartford, NFL, ESPN, Fox News, và kênh Discovery. Hiện tại, nhiều tập đoàn, công ty và cơ quan chính phủ Hoa Kỳ đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tuyển dụng các sinh viên học tại trường Liberty.
– Học phí ở Liberty nằm trong số 25% thấp nhất trong các trường đại học tư ở Hoa Kỳ, học bổng cho sinh viên quốc tế dựa trên thành tích học tập 20% đến 50% & 1 suất học bổng 100% cho sinh viên trong vòng 4 năm học ở trường.
Sinh viên có cơ hội được nghe và học hỏi trực tiếp từ những nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới như: Doanh nhân nổi tiếng – Donald Trump; Cựu Chủ tịch tập đoàn khách sạn Ritz Carlton – Horst Schultz; Bác sĩ giải phẫu thần kinh ưu tú, Tiến sĩ Ben Carson, người được Tổng Thống George W. Bush trao tặng Huân chương Tự Do …
– Chương trình học đa dạng với 250 chuyên ngành từ đại học đến sau đại học bao gồm kinh tế, kỹ sư, tiền y khoa, tin học, hàng không, và các ngành truyền thông đại chúng… dễ dàng cho các học sinh lựa chọn ngành học phù hợp.