Deakin University là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc. Trường đã đạt được nhiều giải thưởng về Giáo dục Đại học và bằng cấp của trường được công nhận trên phạm vi toàn thế giới.
Gần đây nhất, trường đã tự hào được trao tặng QS5 Star cho hoạt động xuất sắc năm 2013. Chứng nhận này đã chứng tỏ chất lượng của trường không chỉ gói gọn trong phạm vi nước Úc mà còn phạm vi thế giới bởi chất lượng Đào tạo tốt của các chuyên ngành, cơ sở vật chất trang bị tân tiến và phương pháp giảng dạy và Đào tạo mang tính quốc tế. Trường cũng hai lần nhận được danh hiệu Australian University of the Year cho sự ứng dụng sáng tạo công nghệ trong giảng dạy và các mối liên kết giữa trường với nền công nghiệp. Coi trọng sự đa dạng về văn hóa, xây dựng một môi trường học tập Quốc tế là một trong những mục tiêu mà Deakin luôn hướng tới. Do đó, trường luôn chào đón học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới với nhiều chương trình học bổng hỗ trợ và trợ cấp tài chính dành cho Sinh viên Quốc tế. Các học bổng dành cho Sinh viên Quốc tế theo học toàn thời gian và được xét theo thành tích học tập.

Học bổng Quốc tế từ Deakin University

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG QUỐC TẾ CỦA DEAKIN UNIVERSITY
Deakin University International Scholars Program (DUISP)
Giá trị học bổng: Tổng giá trị học bổng là AU$20.000 cho 4 năm học. Học sinh được nhận học bổng với giá trị AU$5000/năm trong vòng 04 năm theo học và số tiền học bổng sẽ được trừ vào tiền học phí hàng năm.
Điều kiện cơ bản để xin học bổng: Áp dụng cho mọi chương trình ở bậc Cử nhân và Thạc sĩ
• Học sinh có thành tích học tập tốt và đủ điều kiện học tập tại Úc với Student Visa; hoặc
• Học sinh có thành tích học tập tốt và đã nộp hồ sơ Đăng ký khóa học đầu tiên tại Deakin
Thời gian nộp đơn xin học bổng: Học bổng sẽ được xem xét cùng với hồ sơ đăng ký xin học cho khóa học đó. Thời gian nộp càng sớm, cơ hội được xét học bổng càng cao.

HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ THEO HỌC CHƯƠNG THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (QUỐC TẾ) MBA
Chương trình đào tạo MBA của Deakin là một trong những chương trình đào tạo có chất lượng hàng đầu quốc tế, và là một trong ba chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh duy nhất tại Úc nhận được chứng nhận EPAS (một tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho các chương trình kinh doanh trên toàn thế giới).
Giá trị học bổng: 20% học phí cho toàn bộ khóa học chương trình Master of Business Administration (International) và các chương trình MBA hai chuyên ngành. Học bổng này sẽ được trừ vào học phí của toàn bộ khóa học.
Điều kiện cơ bản để xin học bổng:
• Thỏa mãn điều kiện đầu vào của chương trình Thạc sĩ (gồm yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp Đại học và IELTS 6.5); và
• GMAT từ 550 trở lên hoặc GRE với Verbal Reasoning đạt 160 điểm trở lên và Quantitative Reasoning đạt điểm 140 trở lên
Thời gian nộp đơn xin học bổng: Đơn xin cấp học bổng sẽ được xét cùng với Hồ sơ nhập học. Thời gian nộp càng sớm, cơ hội được xét học bổng càng cao.

HỌC BỔNG THẠC SĨ VỀ QUẢN LÝ CÁC NGUỒN NƯỚC – ICE
WaRM Scholarships – Master of Water Resources Management:
ICE WaRM (International Centre of Excellence in Water Resources Management) là Trung tâm nghiên cứu Quốc tế hàng đầu của Australia về lĩnh vực quản lý nguồn nước. Đây là nơi đào tạo những chuyên gia trong ngành quản lý tài nguyên nước ở phạm vi nước Úc và cả Quốc tế với nhiều đối tác liên kết là các trường Đại học cũng như các ngành công nghiệp trên toàn Thế giới.
Học bổng này có thể được cung cấp ở dạng toàn phần hoặc bán phần và vào hai đợt tháng 2 và tháng 7.
Điều kiện cơ bản để xin học bổng: Các ứng viên đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan tới quản lý nguồn nước, có kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực liên quan, IELTS 6.5.
• Australian Awards Scholarships: Học bổng này là một phần quan trọng của chương trình trợ cấp nước ngoài của chính phủ Úc. Chương trình này giúp cho học sinh đến từ những nước được Úc hỗ trợ, trong đó bao gồm Việt Nam, có cơ hội theo học các chương trình giáo dục chất lượng tại những trường và Học viện của Úc. Học bổng này dành cho Sinh viên theo học các chương trình toàn thời gian ở các cấp bậc Đại học, sau Đại học hoặc các bằng cấp Kỹ thuật khác. Học bổng bao gồm vé máy bay khứ hồi tới Úc, học phí và các loại phí bắt buộc, chi phí bảo hiểm cơ bản và các chi phí ăn ở khác.
• Australian Awards Fellowships: Là một học bổng mới dành cho từng vùng riêng biệt. Học bổng này dành cho những nhà lãnh đạo tương lai với mục tiêu mở rộng sự thấu hiểu lẫn nhau, chia sẻ kiến thức, sự sáng tạo và xây dựng mối quan hệ đối tác với các nước trong khi vực châu Á – Thái Bình Dương.
• Endeavour Scholarship: Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Úc có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập. Học bổng này cung cấp cơ hội học tập, nghiên cứu, và phát triển chuyên môn ở Úc.
• Endeavour Postgraduate Awards: Học bổng này cung cấp cho học sinh quốc tế cơ hội được học tập tại Úc. Học bổng này được cấp cho cả 3 năm học và thêm 1 học kỳ trau dồi tiếng Anh nếu cần thiết.
• Endeavour Asia Awards: Học bổng này dành cho học sinh Quốc tế theo học các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ hoặc thực hiện nghiên cứu ở Úc để hoàn thành chương trình Cao học ở nước mình. Học bổng này chỉ được cấp cho năm học đầu tiên và dành cho mọi chuyên nghành.
• Endeavour International Postgraduate Research Scholarships (EIPRS): Các Học viện và trường Đại học tại Úc nhận được ngân sách cho Endeavour IPRS căn cứ trên kết quả nghiên cứu khoa học của trường Đại học, quỹ này sau đó được dùng để cấp học bổng cho học sinh Quốc tế theo học các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên về nghiên cứu ở Úc.
• Endeavour Research: Bao gồm 2 học bổng là Endeavour Research Fellowships và Endeavour Australia Cheung Kong Awards dành cho các Sinh viên theo học bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ đến từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương để thực hiện nghiên cứu tại Úc từ 4 đến 6 tháng. Các nghiên cứu này phải là những nghiên cứu hữu ích cho sự phát triển về xã hội và môi trường kinh tế của châu Á và của nước Úc.

Đặc biệt, chào đón năm mới Giáp Ngọ 2014 – UniStar tổ chức chương trình
“LÌ XÌ ĐẦU NĂM – BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG” (*)
Các bạn có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị khi Đăng ký Du học cùng UniStar
+ IPAD
+ Phí xét Visa
+ Hỗ trợ vé máy bay
(*) Chương trình áp dụng cho Du học Anh – Úc bắt đầu từ 31/01/2014 kết thúc vào 01/03/2014. Dự kiến bốc thăm và trao quà tặng vào cuối tháng 3/2014

Chương trình đã hết hạn

Bài viết liên quan

Học nghề tại Bendigo TAFE, tỉnh bang Victoria, Úc

Bendigo Regional Institute of TAFE (BRIT) là một trường cao đẳng Nghề ở Bendigo, Victoria, [...]

Học nghề tại TAFE NEW SOUTH WALES, Úc: Cơ hội tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam

Bên cạnh các khóa du học dài hạn, du học nghề Úc đang dần trở [...]

Du học sinh Úc được ở lại tối đa 8 năm sau tốt nghiệp 

Du học sinh Úc có thể ở lại nước này trong thời gian tối đa [...]

Cập nhật mới nhất các yêu cầu về tiếng Anh đối với sinh viên du học Canada diện SDS từ tháng 8 năm 2023

Từ tháng 8 năm 2023, TOEFL iBT tối thiểu 83 điểm, PTE Academic tối thiểu [...]

VÌ SAO LẠI CHỌN DU HỌC ÚC

1. TỔNG QUAN VỀ NƯỚC ÚC: Nước Úc (Australia) là một quốc gia nằm ở [...]

TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY – NỘI TRÚ KÈM HỌC BỔNG CHẤT LƯỢNG CAO

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong [...]