Leman Manhattan Preparatory School là trường tư thục nằm tại Manhattan, trung tâm của thành phố New York, Mỹ, đào tạo từ bậc Mẫu giáo đến lớp 12. Chất lượng giảng dạy vô cùng tốt với thành tích 100% học sinh sau khi tốt nghiệp đều được chất nhận vào các trường đại học. Leman Manhattan còn là một trong bốn trường tư thục tại Manhattan cung cấp chương trình tú tài IB (International Baccalaureate) và trường đầu tiên có dịch vụ nội trú. Tỉ lệ giữa giáo viên và học sinh là 1:6.

Leman

– Cơ sở vật chất được cung cấp đủ và trang bị hiện đại, đặc biệt là khu học tập, phòng nghiên cứu khoa học, vui chơi thể thao và trình diễn nghệ thuật. Chương trình học cũng đa dạng với nhiều môn học tự chọn giúp các em có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân, cùng với các hoạt động ngoại khóa sôi nổi như: nhảy Hip Hop, Sản xuất phim, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Đánh kiếm, Cầu lông, …
– Hiện tại trường có gần 650 học sinh đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, mang đến sự đa dạng về sắc màu văn hóa và chủng tộc, tạo điều kiện cho các em học hỏi nhiều hơn, tăng tính đoàn kết và sự hòa thuận trong cộng đồng học tập đa dạng.
– Tại Manhattan, học sinh có cơ hội học tập, sinh sống và trải nghiệm trong thành phố hiện đại bậc nhất thế giới, nơi được mệnh danh là Khu vực Tài chính sôi nổi của New York. Nơi ở của các em là các căn hộ sang trọng tọa lạc ở vị trí thuận lợi để đến trường cũng như tiếp cận các địa điểm nổi tiếng của thành phố. Các nhân viên kinh nghiệm của trường cùng sống trong cùng tòa nhà với các em, trong nom các em 24/7 và hỗ trợ tối đa về mặt học tập và xã hội.

Website: http://www.lemanmanhattan.org/

Yêu cầu đầu vào:
– Học lực khá
– Tiếng Anh TOFEL

Học phí năm học 2016/2017: từ $45,200 – $46,250

Học bổng $10,000