Nối tiếp những thành công trên Tập Đoàn Giáo Dục Study Group tiếp tục mang tới cơ hội học tập tại các trường danh tiếng trong khu vực Bắc Mỹ như James Madison University, Đại Học Vermont, Maine University… dành cho Sinh viên Quốc tế.
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Study Group là một trong những Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Thế giới . Trong những năm qua, các chương trình đào tạo tiếng Anh, Dự bị Đại học, dự bị Thạc sỹ chuyên nghiệp phù hợp với Sinh viên Quốc tế đã hoàn thiện hơn những kĩ năng và kiến thức cần thiết giúp rất nhiều bạn Sinh viên đạt được thành công tại các trường Đại học ở Mỹ. Không chỉ vậy, Study Group còn mang đến nhiều học bổng có giá trị không chỉ nhằm hỗ trợ mà còn khuyến khích Sinh viên phấn đấu nhiều hơn trong học tập.

1000-vt--for-gt1alexi-halket--0

NGÀY HỘI THÔNG TIN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
                      Ngày: Thứ Bảy, 21/06/2014
                      Giờ: 09.30 AM – 11.30 AM
Địa điểm: UniStar Education 159B Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1

Để được xem xét cho chương trình học bổng học sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:
– Có kết quả học tập xuất sắc: Điểm trung bình lớp 12 đạt 8.0 (các môn chính như Toán, Lý, Hóa đạt kết quả cao). Những Học sinh có điểm trung bình xấp xỉ 8.0 nhưng điểm các môn chính cao có thể xét linh hoạt.
– Thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và khả năng lãnh đạo
– Thể hiện sự am hiểu về trường và chương trình học.
– Vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường bằng tiếng Anh.

– Học bổng Đại Học Vermont lên tới $10,000 cho suốt 4 năm sinh viên học tại Đại học Vermont, phụ thuộc vào khả năng học vấn của học sinh. (Học bổng sẽ dao động từ 4,000-10,000 USD dựa vào điểm số đạt được của sinh viên, với mức GPA từ 2.75-4.0.
Vermont University Nằm ở Burlington, cách Boston 352km, cách New York 456km và cách Montreal 144 km (Bờ Đông), là trường Đại học lâu đời thứ 5 tại khu vực Đông Bắc Mỹ (sau Harvard, Yale, Dartmouth và Brown). Xếp hạng 82 toàn quốc những trường Đại học tốt nhất Mỹ, xếp hạng 36 những trường Công lập tốt nhất. Xếp hạng 18 những trường dạy về Y, Luật, Kinh doanh nổi tiếng nhất Mỹ, được công nhận bởi các tổ chức đánh giá chất lượng uy tín: AACSB, ABET, NEASC…
►Học bổng Widener University trị giá $40,000
– Widener University nằm cách thành phố Philadelphia 15 phút đi xe, thuộc bang Pennsylvinia, cách New York và Washington DC 2 giờ. Top 20 tại Mỹ về ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Top 5% các trường tốt nhất trên thế giới dạy về kinh doanh (Chứng chỉ AACSB) Top các trường hàng đầu dạy về Engineering (Chứng chỉ ABET). 95% Sinh viên ngành Engineering có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Xếp hạng 189 toàn quốc. 89% Sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
►Học bổng khuyến khích tại Long Island University trị giá $1,000
– Long Island University nằm tại Brookville, New York là một trong những trường có khu học xá đẹp và an toàn nhất trong vùng, chỉ cách Manhattan 40 phút. Là trường Đại học tư lớn thứ 8của Mỹ với 95 chương trình đại học và 56 chuyên ngành sau Đại học.
Ưu đãi
• Giảm $2,000 cho những Học sinh xác nhận nhập học (Đại học) tháng 1/2015 nếu xác nhận, đóng học phí và các chi phí liên quan của kì đầu tiên trước ngày 1/10/2014
• Hoặc $1,000 nếu trước ngày 1/11/2014