Canada luôn nổi tiếng là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, môi trường học tập yên bình, và người dân thận thiện. Các trường Đại học tại Canada luôn được xếp hạng cao trên toàn thế giới và môi trường học tập an toàn cùng với chi phí sinh sống hợp lý đã khiến Canada là một trong những quốc gia thu hút lượng học sinh quốc tế nhiều nhất thế giới.

Đại học Vermont

SIMON FRASER UNIVERSITY (SFU), VANCOUVER
Simon Fraser University (SFU) là 5 năm liền được xếp hạng là trường tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University) và là một trong ba trường Đại học nổi tiếng tại bang British Columbia. Năm 214, trường SFU được xếp thứ 4 ở Canada, SFU còn là trường rất mạnh về chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) trong khu vực Bắc Mỹ.

Đại học Simon Fraser có hơn 25,000 sinh viên tại 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang British Columbia. Các chương trình học cải tiến, nhiều cơ hội hợp tác, tập trung vào chất lượng học thuật và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi nổi. Không có gì ngạc nhiên khi SFU được xếp hạng là một trong các trường Đại học hàng đầu Canada. Trường cung cấp hơn 100 môn học riêng biệt thuộc 8 khoa chính – sinh viên có thể kết hợp các môn học và thiết kế bằng Cử nhân phản ánh đúng chuyên môn, sở thích của mình nhất.
Tuy nhiên yêu cầu xét tuyển đầu vào của SFU là một trở ngại lớn đối với sinh viên quốc tế. Hầu hết các bạn đều không thể đáp ứng được yêu cầu xét tuyển quốc tế của SFU, chính vì vậy, Fraser International College (FIC) được thành lập để giúp các bạn sinh viên có thể thực hiện được ước mơ theo học tại SFU.

FRASER INTERNATIONAL COLLEGE (FIC)
FIC, liên kết với SFU, cung cấp chương trình chuyển tiếp duy nhất vào chương trình năm 2 Cử nhân tại SFU. FIC tọa lạc ngay bên trong cơ sở Burnaby của trường SFU. Học sinh sẽ được sử dụng toàn bộ dịch vụ của SFU và ở tại kí túc xá trong khuôn viên trường.

FIC cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên quốc tế có thể hòa nhập với phương thức và hệ thống giáo dục tại Canada. Các khóa học và giảng viên đều được SFU đảm bảo chất lượng

Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ gia sư miễn phí và các chương trình Peer Education sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều sự trợ giúp trong môi trường học tập thân thiện.

Khai giảng: 09, 01, 05
Học phí:
– Chương trình Dự bị Đại học: C$ 15,955
– Chương trình Năm 1 Đại học: C$ 19,702
– Pre MBA (Tháng 05): C$ 12,890
Học bổng:
► Học bổng $3,000 cho #6 sinh viên (Không áp dụng cho Pre MBA):
Tốt nghiệp THPT;
GPA khá giỏi trở lên;
IELTS 5.0 trở lên;
► Merit scholarship cho học sinh đang học UTP Stage 1 và 2: top 2 học sinh xuất sắc sẽ nhận học bổng tương đương với #50% của khóa học;
► Sinh viên kết thúc năm nhất với FIC có GPA 3.7 sẽ được SFU trao học bổng $3,500 khi vào năm 2.

NHẬN XÉT CỦA HỌC SINH VỀ FIC


“Cô Ánh có khỏe không ạ, con và chị Tiên đều được vô FIC và học chương trình của Đại Học vì bọn con nhận được kết quả IELTS đều được 5.5 ạ. Cảm ơn cô Ánh giới thiệu cho con trường này. Ngôi trường này rất tốt nếu muốn học một trường có chất lượng tốt như trường này ở Mỹ thì học phí con phải đóng là gấp đôi SFU ở Canada. Nếu có ai muốn du học Canada con nghĩ FIC transfer lên SFU là lựa chọn tốt nhất ạ….”
– Sinh viên Phạm Công Đạt –


“Chọn học FIC chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser là một trong những quyết định sáng suốt của tôi. Chương trình UTP Stage II của FIC đã giúp tôi xây dựng nền tảng cho thành công tại SFU. Ngoài ra tôi có cơ hội hòa nhập cộng đồng FIC, nơi tôi đã trải qua những thời khắc đáng nhớ của đời sống sinh viên. FIC sẽ luôn giữ vị trí đặc biệt trong tim tôi.”

– Sinh viên Jenny Vo –