Hiện nay, Navitas USA đang có nhiều suất học bổng có giá trị dành cho các bạn học sinh, sinh viên của Navitas.
Tập đoàn giáo dục Navitas là hệ thống các học viện toàn cầu. là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Các trường liên kết với Navitas là các trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo và danh tiếng.]

Học bổng du học Mỹ

• Đại học Massachusetts (bao gồm 5 trường thành viên trong đó có UMass Boston, UMass Dartmouth và UMass Lowell) là đại học công lập duy nhất tại tiểu bang Massachusetts, được xếp hạng 56 trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới của Times, hạng 14 trong số các trường công lập và hạng 33 trong số các trường công lập – tư thục tại Mỹ.
• Đại học Western Kentucky có 26 cựu sinh viên đoạt giải thưởng Pulitzer, giải thường báo chí uy tín tại Mỹ và thế giới. WKU cũng được đánh giá là ngôi trường phát triển nhất bang Kentucky.
• Đại học New Hampshire được thành lập vào năm 1866, tự hào được xếp hạng cao trong danh sách 100 Đại học tốt nhất của Mỹ (theo U.S. News and World Reports). Gần 16,000 sinh viên đang theo học, trong đó sinh viên bản xứ chiếm 90% và sinh viên quốc tế chiếm 10% Sinh viên quốc tế không những được hưởng chính sách ưu đãi như học bổng, cơ hội việc làm trong trường, điều kiện tuyển sinh đơn giản mà còn sẽ được học trong môi trường giáo dục ưu tú.
Các học bổng hiện có: