Đại học New Hampshire cơ sở Durham là một trường đại học cấp 1 quốc gia, bắt đầu đào tạo từ năm 1866. Trường cũng được xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới của Shanghai Jiaotong University Rankings xếp hạng.

university of new hampshire
– Hiện tại Navitas UNH không chỉ là một học viện đào tạo các ngành nông nghiệp mà còn được chỉ định đào tạo các ngành hải dương và khoa học không gian, là một trong các học viện nghiên cứu hàng đầu của quốc gia. Trường đại học bao gồm hàng chục các khoa , viện nghiên cứu đa ngành, trung tâm nghiên cứu và thu hút sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới. Các cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng nhằm hỗ trợ các bước phát triển học thuật, các ký túc xá và nhà ăn được xây mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phổ biến của sinh viên, ngôi trường cũng nhẹ nhàng hòa vào trong khung cảnh tuyệt đẹp của vùng Durham. Khoảng 13.000 sinh viên và hàng trăm giảng viên và nhân viên đang sống và làm việc giữa những ngọn đồi và dòng sông của một trong những cơ sở học thuật đẹp nhất cả nước.
– Navitas UNH có bốn trường cơ sở, cùng với trường dạy Khoa học Ứng dụng Thompson, trường Cao học, và Trường dạy Kinh doanh và Kinh tế Whittemore, được đánh giá là một trong những trường kinh doanh hàng đầu theo Princeton Review 2010.
Năm học 2016, UWH mang đến cho học sinh, sinh viên quốc tế 3 cơ hội học bổng hấp dẫn cụ thể như sau:

Academic Excellence Ambassador Scholarship
► Trị giá: 10,000$
► Đối tượng: học sinh có thành tích học tập xuất sắc.
► Yêu cầu cụ thể:
○ Điểm tổng kết: 3.5+/4.0 (tương đương 9.0/10.0)
○ Ielts tối thiểu 6.0, Toefl 80
○ Thư giới thiệu bản thân
○ Phỏng vấn với đại diện trường.
– Học sinh đạt học bổng này sẽ được tham gia vào nhóm Đại Sứ tại trường nhằm mục đích quảng bá hình ảnh của trường và tham gia các hoạt động xã hội.

Academic Merit Scholarship
► Trị giá: 5,000$
► Đối tượng: học sinh có thành tích học tập tốt.
► Yêu cầu cụ thể:
○ Điểm tổng kết 3.0+/4.0 (tương đương 8.0/10.0)
○ Ielts tối thiểu 5.5 và Toefl 70
○ Phỏng vấn với đại diện trường.

Early bird scholarship
– Học sinh có nguyện vọng theo học tại trường và đạt yêu cầu về học lực và khả năng tiếng Anh sẽ được nhận học bổng giảm 10% học phí.