INTO cung cấp học bổng trị giá lên đến 100% cho các bạn Sinh viên có dự định phát triển sự nghiệp học thuật tại Vương quốc Anh vào năm 2014 với các khóa học như Dự bị Thạc sĩ, Dự bị Đại học, Chương trình Cao đẳng, và Chương trình A-level.
thuy_chinhĐược thành lập bởi Andrew Colin và một nhóm đồng nghiệp thân cận, INTO University Partnerships Limited (INTO) là một tổ chức liên kết Giáo dục toàn cầu đặt trụ sở tại Brighton, UK. Đặc điểm nổi bật tách biệt hoàn toàn giữa INTO và các tổ chức Giáo dục khác là mối quan hệ lâu năm giữa trường với những trường Đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, và châu Á. Hàng năm, INTO đã làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn Sinh viên bằng cách truyền đạt những kinh nghiệm cuộc sống văn hóa và nền Giáo dục tiếng tăm trên toàn thế giới đến Sinh viên.

Nguyễn Thị Thùy Chinh.
Học bổng £2.099 chương trình dự bị Đại học INTO City University London.

“Tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe thông báo mình đã đạt được học bổng từ tập đoàn INTO. Học bổng này đã giúp tôi tiết kiệm được phần nào chi phí cho bố mẹ. Điều này đã khích lệ tôi rất nhiều để tiếp tục theo đuổi và phát triển con đường học thuật tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, tôi cũng rất cám ơn UniStar Education đã tận tình giúp tôi trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng.”

Các khóa học của INTO UK
• Dự bị Đại học (Sinh viên có thể tham dự khóa học ngay sau khi tốt nghiệp lớp 11)
• Dự bị Thạc sỹ
• Cao đẳng (sau khi tốt nghiệp Sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên Đại học năm 2)
• A-level tương đương chương trình cấp 3

Lợi ích khi tham dự khóa học INTO – UK
• Nâng cao trình độ tiếng Anh
• Chuẩn bị những kiến thức cơ bản để đáp ứng điều kiện đầu vào của các trường Đại học danh tiếng ở vương quốc Anh.
• Làm quen và hòa nhập với môi trường học tập tại Vương quốc Anh
• Bảo đảm được trường Đại học danh tiếng UK nhận vào sau khi hoàn tất khóa học tại INTO UK.

Danh sách các trường Đại học Anh – INTO liên kết:

TÊN TRƯỜNG XẾP HẠNG
Newcastle University 18th ngành Kinh Doanh ở Anh (The Complete University Guide) Top 10 trường Đại học được sinh viên bầu chọn chất lượng tốt (National Student Survey 2013)
University of East Anglia 174 trên toàn thế giới (Times Higher Education) 1st sinh viên bầu chọn (Times Higher EducationStudent Experience Survey 2013)
City University London 10th SV vừa tốt nghiệp có việc làm (The Good University Guide 2014)
University of Exeter 10th trên toàn nước Anh (The Complete University Guide) 6th sinh viên bầu chọn cho trường có chất lượng giảng dạy tốt (National Student Survey 2013)
University of Manchester 38th trên toàn thế giới chuyên ngành Nghệ thuật và Nhân văn 25 người đoạt giải thưởng Nobel đã từng học tập và làm việc tại trường
University of Gloucestershire TOP 8 trường nổi trội trong lĩnh vực thể thao bóng đá bầu dục (The Complete University Guide) Hơn 50% môn học xếp hạng 30 tại Anh (Guardian University Guide 2012)
St George’s University of London Cơ hội thực tập tại một trong những bệnh viện bận rộn nhất tại Anh
Manchester Metropolitan University Trường giảng dạy chuyên ngành thiết kế nghệ thuật lớn nhất và uy tín nhất bên ngoài London
Glasgow Caledonian University 2nd Sinh viên Quốc tế bầu chọn(ISB 2013)
Queen’s University Belfast 29th trên toàn nước Anh (The Complete University Guide)
University of Stirling 1st ở Scotland và 9th ở UK (Times Higher Education). 1st ngành Tài chính kế toán tại Scotland
Xin lỗi chúng tôi đã chuyển
đến địa chỉ mới là: http://www.unistar.edu.vn

Bạn sẽ được chuyển tới vị trí mới trong 5 giây.

Nếu không tự động chuyển thì hãy click link trên