New South Wales Government Schools System (NSW) là hệ thống giáo dục lớn nhất nước Úc. Có hơn 2,000 trường tiểu học và trung học tại NSW. Học sinh quốc tế có thể lựa chọn hơn 150 trong số đó để học tại Sydney và các khu vực khác. Mỗi trường đều cung cấp môi trường học an toàn, năng động. Các em được đảm bảo sẽ có được kinh nghiệm học tập phong phú và vô cùng bổ ích. Chất lượng giáo dục tại NSW được ghi nhận và đánh giáo cao, danh tiếng trên toàn thế giới, cung cấp kiến thức cần thiết để các em chuẩn bị hành trang cho việc học cao hơn hoặc nghề nghiệp trong tương lai.

he thong giao duc new south wales

Chương trình trung học cho học sinh quốc tế:
– Khối lớp: từ lớp 7 – 12
– Chương trình học còn chuyên sâu về ngôn ngữ, công nghệ, nghệ thuật trình diễn và sáng tạo hoặc thể thao.
– Ngoài ra còn có trường học chỉ dành riêng cho nam hoặc nữ học sinh quốc tế nếu bậc phụ huynh hoặc học sinh có nhu cầu.
– Sau khi tốt nghiệp trung học (lớp 11 và 12), các em sẽ được cấp Chứng chỉ Tú tài – Higher School Certificate (HSC), là bằng cấp được đánh giá cao và các em có thể nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu.

Điều kiện đầu vào:
– Để vào trung học, học sinh phải có điểm số tốt ở các môn học của cấp học trước.
– Yêu cầu về Tiếng Anh: các em phải có IELTS 5.0 trở lên hoặc tham gia các khóa học Tiếng Anh tại trường.

Địa điểm:
– New South Wales là tiểu bang của Úc có nhiều cảnh quan đẹp và đa dạng, cộng đồng dân cư nằm dọc theo bãi biển tuyệt đẹp, gần công viên quốc gia và khu trượt tuyết. Khí hậu tại New South Wales có khí hậu dễ chịu, nhiệt độ trung bình từ 12 – 21oC. Sydney là thành phố thủ phủ của tiểu bang NSW, trải dài trên vùng biển phía Đông và cũng có khí hậu vô cùng ấm áp. Sydney, một trong những thành phố vô cùn nổi tiếng trên thế giới với biểu tường đặc trưng là nhà hát Opera hình con sò, nơi có nền văn hóa đa dạng và môi trường sống hòa bình, đây là thành phố lớn nhất nước Úc. Theo học tại đây, học sinh có thể có cơ hội được trai nghiệm văn hóa, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Sydney, kết bạn và nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Học phí:
– Lớp 7 – 10: A$ 12,500/năm
– Lớp 11 – 12: A$14,000/năm