HCS tọa lạc tại Embley Park, Hampshire Anh Quốc cách sân bay Heathrow London 1 tiếng lái xe. Chương trình giảng dạy của HCS được thiết kế cẩn thận và chặt chẽ để giúp các em có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất. Trường luôn cập nhật thông tin học sinh đến phụ huynh và cung cấp trang thiết bị học tập tốt nhất cho Học sinh.

Lớp 7 đến 9:
Đây là một trong những giai đoạn quan trọng vì học sinh sẽ được chuẩn bị kỹ càng trước khi học chương trình GCSEs với kế hoạch học tập và cơ hội học tập rộng hơn. Các môn học chính:

Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Địa lý, Lịch sử, Tôn giáo học, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Nghệ thuật, Âm nhạc, Kịch nghệ, PE và Trò chơi, ICT, DT và PSHE. 

Trong năm lớp 9, Học sinh sẽ được hướng dẫn cẩn thẩn trước khi  chọn môn hôc tại GCSE bắt đầu từ năm lớp 10.

Lớp 10 và 11:
Ngoài môn Tiếng Anh, Văn học Anh, Toán học, Khoa học và ngôn ngữ hiện đại, học sinh có thể chọn thêm 4 môn của chương trình GCSES. Tất cả sẽ được giảng dạy trong một không gian năng động với sự tranh luận được khuyến khích trong lớp học.

Sixth Form (Lớp 12 và 13):
Trong năm 11, trường dành thời gian đáng kể để giúp Học sinh chọn môn học phù hợp với kỹ năng và năng lực cá nhân tại khóa A-level – là điều kiện tiên quyêt để giúp các em được nhận vào các trường Đại học danh tiếng. Để bảo đảm Học sinh có đủ thời gian và thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn, nhà trường sẽ cung cấp các buổi tư vấn cá nhân về nghề nghiệp và Đại học.

Học phí:
► Lớp 7 đến lớp 13: £4,762/học kỳ;
► Phí ăn ở kí túc xá: £8,874/học kỳ.