Chương trình trung học quốc tế của trường công lập Greater Victoria có một danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy đối với các khóa học học thuật và ngắn hạn danh cho học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Là một phần hệ thống của giáo dục cộng đồng, chương trình giáo dục tại Greater Victoria được công nhận và phê duyệt bởi Bộ giáo dục của tỉnh bang British Columbia. Ngoài chương trình học chính thức, học sinh có thể đăng kí theo học các môn học tự chọn hoặc các hoạt động nghiên cứu phù hợp với sở thích, năng lực và nghề nghiệp mong ước tương lại của các em. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp các khóa học Tiếng Anh bổ trợ giúp các em nâng cao khả năng ngôn ngữ để học tập một cách hiệu quả. Đối với nhà trường, xây dựng và hướng các em phát triển sự sáng tạo, lạc quan trong trí tuệ và tinh thần là điều vô cùng quan trọng.

Greater Victoria School District

Để phát triển thêm kĩ năng của cá nhân và tạo điều kiện cho các em hòa nhập một cách tốt nhất, nhà trường còn tích hợp vào chương trình chính các môn học tương tác như Kịch, Nghệ thuật, Thể dục… để các em có thể kết bạn nhiều hơn và nâng cao khả năng Tiếng Anh. Các hoạt động ngoài trời từng tuần và chuyến dã ngoại vào ngày nghỉ, mùa hè luôn được trường quan tâm, chú trọng và tổ chức thường xuyên bởi đây là cơ hội giúp các em học hỏi được nền văn hóa của Canada, trải nghiệm bản thân với các hoạt động đoàn nhóm, thể thao và du lịch thú vị.

Địa điểm:
Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, tỉnh bang British Columbia, vốn là thành phố có khí hậu ôn hòa và nhiều nắng nhất trong cả nước. Nằm ở phía Nam của đảo Vancouver ngoài khơi của bờ biển phía Tây của Canada, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và môi trường cộng động thân thiện đã thu hút một lượng lớn du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Victoria là một thành phố sôi động và giàu văn hóa, nơi tọa lạc của nhiều trường học, viện bảo tàng tầm cỡ thế giới, nhà hát chuyên nghiệp và nhiều trung tâm giải trí và mua sắm. Thành phố luôn tự hào về môi trường an toàn, sạch sẽ và thân thiện của mình, nơi đây thực sự rất lí tưởng cho các em học sinh đến để học tập và trải nghiệm văn hóa.

Học phí: $13,000/năm (Đô Canada)

Website: http://www.studyinvictoria.com/