Great Lakes College of Toronto (GLCT) là trường trung học tư thục quốc tế nằm ở trung tâm thành phố Toronto, Canada. Được thành lập vào năm 1978, trường đã và đang tiếp tục phát triển, trở thành một trung tâm giáo dục trung học dành cho học sinh quốc tế và sinh viên sau trung học. Trọng tâm của trường là chuẩn bị kiến thức cho học sinh bước vào Đại học và Cao đẳng ở Canada hoặc Bắc Mỹ. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ sinh viên chương trình học Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. GLCT còn được biết đến với “ Chương trình giáo dục cá nhân” với mục đích đáp ứng nhu học khác nhau của từng học sinh.

1000-vt--for-gt1alexi-halket--0

– Cho đến nay, các trường Đại học và Cao đẳng tại Canada, Mỹ và trên toàn thế giới đã chấp nhận hơn 10,000 học sinh tốt nghiệp tại trường. Trong những năm gần đây, hơn 90% học sinh sau tốt nghiệp trung học được nhận vào các trường Đại học. Học sinh của trường thậm chí còn được nhận giải thưởng học thuât của tỉnh bang Ontario, chính phủ Canada và học bổng của các trường Đại học. Tất cả những thành công trên đã phần nào nói lên được sự cam kết chuyên nghiệp cũng như chất lượng giảng dạy và đào tạo của nhà trường.

Chương trình học:
• Dự bị Đại học, Cao đẳng (University/College Preparation Program)
• Chương trình trước Đại học cấp tốc (Fast Track Pre-university Program)
• Khóa bổ trợ Tiếng Anh (ESL Program)
• Chương trình trung học khối 9 – 12 và khóa Tiếng Anh (Grade 9 – 12 high school and ESL courses)
• Học hè 2 – 4 tuần (2 to 4 weeks Summer Camp)
• IELTS training

Địa điểm:
Khuôn viên trường tọa lạc gần trung tâm thành phố Toronto, trong khu vực North High Park bao gồm High Park, công viên lớn nhất ở Toronto. Trường nằm gần tàu điện ngầm và xe buýt, thư việc cộng đồng, siêu thị, ngân hàng, khu mua sắm, các điểm tham quan , giải trí và trường Đại học lớn như Đại học Toronro, Đại học York và Đại học Ryerson. Toronro là một trong những thành phố có nền văn hóa đa dạng nhất thế giới, với hơn 50% dân số là nhập cư. Toronto luôn được đánh giá là thành phố dễ sống với mức chi phí sinh hoạt tương đối.

Học phí: $14,500

Website: http://www.glctschool.com/