Glasgow Caledonian University được thành lập năm 1451, là một trong những trường đại học lớn nhất tại Scotland với hơn 17,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Glasgow Caledonian University London

– Trường đã từng được chọn vào danh sách của 75 trường Đại học hàng đầu trên thế giới theo đánh giá của The Times Higher Education World University Rankings với 92% sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp. Glasgow Caledonian University là trường đại học đầu tiên ở Scotland có campus ở London.
– Glasgow Caledonian University London là campus dành riêng cho việc giảng dạy và học tập các chương trình sau đại học về các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Đánh giá rủi ro, Thời Trang, Du lịch, IT, đặc biệt là MBA… Chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng cao, nhận được sự hỗ trợ từ các tập đoàn lớn như Santander, Morgan Stanley, Marks and Spencer, House of Fraser…
Bên cạnh chương trình học sau đại học, GCU London còn cung cấp các khóa học tiếng anh và cao đẳng ngành kinh doanh (liên kết với INTO Scotland). Đặc biệt trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế như: Học bổng Santander dành cho các khóa MSc và MBA trị giá £5000, học bổng £1000 dành cho sinh viên quốc tế tư túc và học bổng từ 25% – 50% dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt…
– Khu học xá của GCU London là một tòa nhà được trang bị hiện đại tại Spitalfields, trung tâm London. Cơ sở vật chất với đầy đủ giảng đường (có thể chứa được 100 sinh viên), phòng học dành cho những lớp nhỏ, thư viện, khu tự học, căn-tin, có thể truy cập Internet ở mọi nơi, khu ký túc xá chỉ cách trường 5 phút đi bộ… mang đến môi trường học tập tiên tiến, thuận tiện cho sinh viên.
Yêu cầu và Học phí: