Buổi gặp gỡ đã diễn ra vào 14h30′ thứ Sáu, ngày 23 tháng 8 tại Văn Phòng UniStar Education TP.Hồ Chí Minh, ngài Adrian Gaunt giải đáp những thắc mắc và các câu hỏi của các bạn quan tâm

uni-south-australia

Khoa giáo dục, nghệ thuật và khoa học xã hội là một trong những khoa đào tạo lớn nhất của trường University of South Australia. Khoa tập trung đào tạo các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn, đặc biệt là nghiên cứu ứng dụng và đào tạo các chuyên gia giáo dục tương lai.
Sự đa dạng về ngành học như: sư phạm, tâm lý học, quan hệ quốc tế, ngôn ngữ học hay những ngành đang rất hot hiện nay như quan hệ công chúng, du lịch, thiết kế, phát triển kinh doanh… từ bậc đại học đến sau đại học đảm bảo cho sinh viên có thể lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp với sở thích và trình độ.
Sinh viên của UniSA sẽ được tiếp xúc với những điều kiện tốt nhất như đội ngũ giáo sư, chuyên gia hàng đầu, hệ thống thư viện hiện đại, các trung tâm nghiên cứu cho mỗi chuyên ngành, ký túc xá thuận tiện cho việc học tập và nghiên cứu. Sự liên kết chặt chẽ với 6 viện nghiên cứu và 17 trung tâm nghiên cứu trong nước và quốc tế sẽ hỗ trợ sinh viên tiếp cận được với các nghiên cứu tầm cỡ quốc tế, đây thực sự là một lợi thế khác biệt so với những cơ sở giáo dục khác.
Theo học chương trình này, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm những kinh nghiệm độc đáo, phản ánh xã hội một cách đa dạng, đa chiều với các nghiên cứu liên ngành (khoảng 86% các nghiên cứu của trường đạt và trên chuẩn quốc tế). Sự kết hợp kinh nghiệm thực tế vào các chương trình nghiên cứu sẽ là sự chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên trước khi bước vào con đường sự nghiệp của mình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng để làm công việc đúng chuyên ngành mình đã học.
Các bộ phận hỗ trợ sinh viên của UniSa (như Career Services, Centre for Work + Life…) thông qua sự liên kết với các trung tâm nghiên cứu, các tổ chức, công ty, tổ chức các sự kiện nhằm mang tới cơ hội việc làm cho sinh viên đang đi học cũng như đã tốt nghiệp.
Đặc biệt, UniSA còn có những chính sách về học bổng, giải thưởng không chỉ dành cho những sinh viên tài năng mà còn dành cho những giáo viên ưu tú, những nghiên cứu xuất sắc để khuyến khích, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, nghiên cứu.