Thông tin chung:

Trường Foxcroft Academy là Trường PTTH nội trú tọa lạc trên 125 mẫu Anh tại Dover- Foxcroft, Maine được bao quanh bởi hồ nước, núi, rừng cây và sông. Trường được thành lập vào năm 1823 là ngôi trường lâu đời trong lĩnh vực giáo dục, tính đến nay có khoảng 350 sinh viên theo học đến từ 12 quốc gia khác nhau. Học viện Foxcroft Academy giảng dạy cho học sinh dựa trên các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao, nhiều khóa học nâng cao, kết hợp các khía cạnh trong cuộc sống như âm nhạc, thể thao, khiêu vũ, nghệ thuật…

Chương trình học tập:

Chương trình tiêu chuẩn tại Foxcroft Academy sẽ cung cấp cho học sinh tới 11 khóa AP, 11 khóa học về Toán và Khoa học, 22 khóa học về Khoa học Nhân văn (bao gồm các lớp về Tâm lí học & Kinh tế), 25 khóa học về Nghệ thuật thị giác và nghệ thuật biểu diễn (như các khóa học về nhạc Rock, chụp ảnh Kĩ thuật số, làm phim hay viết kịch), 24 khóa về giáo dục công nghệ; 4 chương trình ngôn ngữ quốc tế (Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha và Latin) và chương trình ESL.

Foxcroft Academy luôn tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời, nơi mà các bạn học sinh không chỉ được bồi đắp những kiến thức nền tảng – giúp ích cho tương lai học tập tại các trường cao đẳng, đại học mà còn tạo ra những cơ hội mới giúp các em phát triển được sở thích và tìm kiếm những đam mê của bản thân.

Thể thao và các hoạt động ngoại khóa:

Trường có 22 đội thể thao dành cho cả nam và nữ với nhiều thành tích: 22 giải vô địch bang và 45 giải vô địch nhóm

  • American football
  • Soccer
  • Basketball
  • Baseball
  • Tennis
  • Swimming
  • Track and Field…

Trong trường có đa dạng các câu lạc bộ để học sinh giao lưu và chia sẻ văn hóa như: nghệ thuật, văn hóa Đông Nam Á, nấu ăn, nhả, môi trường, nhóm nhạc Jazz, câu lạc bộ toán học, câu lạc bộ ngoài trời, chụp ảnh dã ngoại…

Giáo dục âm nhạc tại Foxcroft Academy được chú trọng hơn việc học hát hay học chơi nhạc cụ. Âm nhạc là khoa học, một môn nghệ thuật. Học sinh sẽ được tham gia một loạt những chương trình và khóa học khác nhau, bao gồm chơi trong dàn nhạc, các ban nhạc, dàn hợp xướng, đồng diễn nhạc jazz, đồng diễn bộ gõ và sân khấu âm nhạc.

Sinh hoạt tại trường:

Foxcroft Academy cung cấp cho sinh viên một chương trình nội trú lý tưởng.  Khu nhà nội trú của Foxcroft Academy có khoảng 150 học sinh mỗi năm và được quản lí bởi 23 nhân viên nhà trường – đây là những nhân viên vô cùng tâm huyết và tận tâm trong việc giáo dục học sinh ngoài giờ lên lớp. Cuộc sống sinh hoạt nội trú là cơ hội để các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh quốc tế có cơ hội được rèn giũa sự tự lập và tự tin cũng như trân trọng sự đa dạng trong môi trường xung quanh mình. Bên cạnh những hoạt động ngoại khóa, nhà trường cũng rất chú trọng trong việc tổ chức các hoạt động vui chơi cuối tuần, giúp học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Khuôn viên trường rộng với diện tích hơn 65 héc-ta, với đầy đủ tiện nghi từ các tòa nhà đến các khu thể chất, các sân vận động cho các hoạt động vui chơi. Khuôn viên ngập tràn màu xanh thực sự khiến Foxcroft Academy yên bình quá đỗi, thực sự là một ngôi trường phù hợp đối với các bạn yêu thích sự tĩnh lặng.

Dịch vụ hỗ trợ:

Các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội được theo dõi quá trình học tập và sinh hoạt của con em mình tại trường thông qua hệ thống PowerSchool – hệ thống cung cấp thông tin của học sinh được thiết kế dành riêng cho học sinh tại Foxcroft.

Nhờ quá trình tương tác chủ động mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi con đi du học xa. Thông qua hệ thống PowerSchool, các bậc phụ huynh và nhà trường có thể trao đổi trực tiếp để giúp định hướng sự phát triển cho con em mình.