New-and-Notable-Cheque-Presentation

Đôi nét về trường:

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và công nghệ ứng dụng Durham với các cơ sở tại Oshawa, Ontario, và Whitby. Được thành lập vào năm 1967, Trường Cao đẳng Durham đã có hơn 56.000 cựu sinh viên tốt nghiệp tại trường. Với hơn 100 sinh viên quốc tế đến từ khoảng 20 quốc gia trên toàn cầu đến với Durham mỗi năm. và ngày càng có nhiều sinh viên đến hơn với Durham nhằm mục đích mở ra cơ hội cho chính họ.

Trường chính thức khai trương vào ngày 18 tháng 9 1967 với 16 phòng học di động, 14 nhân viên và 205 sinh viên , cung cấp các khóa học trong mỹ thuật ứng dụng , kinh doanh và công nghệ.

Giai đoạn 1980 với sự phát triển chóng mặt về số lượng sinh viên quốc tế đã buộc trường mở rộng hơn cơ sở vật chất bao gồm xây dựng hệ thống phòng học, khu ký túc xá, thư viện và các trung tâm ứng dụng phụ vụ cho công tác giảng dạy.

Trường hiện là đối tác của các trường đại học hàng đầu như: York và Trent. Bên cạnh còn có Học viện kỹ thuật Ontario ( UOIT ) tạo điều kiện cho sinh có thể lựa chọn các khóa học đa dạng.

durham1

Ưu điểm của trường:

  • Trong thời gian học các bạn sinh viên cơ hội thực hành trong thời gian học
  • Được phép làm thêm 20h/tuần trong quá trình học.
  • Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên còn được chào đón làm việc tại Canada.

Các bạn sinh viên đã học chương trình tại  trường Algonquin trước đây sau khi tốt nghiệp đã đi làm và được các nhà tuyển dụng rất hài lòng

whitby-campus-banner

Học Phí:

Từ 13,000 đến 15,000 CAD/năm tùy vào mỗi ngành

Điều kiện đầu vào:

IELTS > 6.0 hoặc đăng ký 1 năm anh văn tại trường Durham.