Địa điểm: Dublin, New Hampshire, gần sân bay quốc tế Manchester
Dublin Christian Academy là một trường tư thục tọa lạc tại Dublin, New Hampshire trong một khuôn viên rộng lớn được thành lập vào năm 1964.

Attractive Smiling Mixed Race Young Girl Student with School Books Outdoors.
Attractive Smiling Mixed Race Young Girl Student with School Books Outdoors.

– Hiện nay, trường chỉ giảng dạy khoảng 97 học sinh từ bậc mầm non tới lớp 12 với tổng số 21 giáo viên. Sĩ số lớp chỉ 10 học sinh, tỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1/5 vì vậy học sinh được chăm sóc toàn diện về cả học tập lẫn sinh hoạt.
– Theo thống kê, 98% học sinh tốt nghiệp tại trường được nhận vào các trường Đại học trên toàn nước Mỹ với điểm SAT trung bình là 1161.
– Học sinh quốc tế cần vượt qua bài kiểm tra Slep với ít nhất 50 điểm mới đủ điều kiện nhập học tại trường. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp các lớp bổ trợ tiếng Anh song song với chương trình học chính cho những học sinh có trình độ tiếng Anh kém.
– Với đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tụy và nhiệt tình, trường tạo được môi trường học thuật thân thiện gần gũi như trong gia đình. Hơn nữa, trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ phòng thí nghiệm, phòng vẽ, thư viện đến các quán café giải trí…
– Học phí và chi phí ăn ở khoảng 25,000$/1 năm.