Vào lúc 15:00 ngày 10/07/2018, Đại diện trường Eynesybury Senior College, Mr.David – Giám đốc tuyển sinh sẽ về Việt Nam tham gia hội thảo do UniStar International tổ chức. Cũng trong khuôn khổ hội thảo, Mr.David sẽ tổ chức phỏng vấn trực tiếp để cấp học bổng cho các học sinh có mong muốn du học tại Úc – đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.

Đăng ký ngay hôm nay để tham gia hội thảo và có cơ hội nhận được gói học bổng trị giá lên đến 50% cho những chương trình Đại học và Chương trình cho lớp 10,11,12.

[tie_full_img][/tie_full_img] GIỚI THIỆU CHUNG

Eynesbury Senior College được thành lập năm 1989 toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, thủ phủ bang Nam Úc. Eynesbury được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và dịch vụ chăm sóc học sinh khối Trung học phổ thông, dự bị Đại học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Chương trình lớp 10, 11, 12:

Chương trình học tại trường Eynesbury được cung cấp để đảm bảo cho các học sinh học cấp 3 tại đây sẽ có các định hướng rõ rệt về nghề nghiệp trong tương lai, cũng như lựa chọn ngành học phù hợp tại bậc đại học.

– Vào năm lớp 10, học sinh sẽ được học các môn hướng dẫn cho học sinh sự tư duy, lên kế hoạch, toán, các môn khoa học tự nhiên và xã hội. Ngoài ra, học sinh sẽ được lựa chọn các môn học tự chọn, để có định hướng học cho năm học lớp 11 và 12.

– Vào năm lớp 11,12, học sinh sẽ được học các môn học chuyên sâu, tích lũy tín chỉ để nhận chứng chỉ giáo dục Nam Úc – chứng nhận để vào các trường đại học của Úc.

  • Chương trình cao đẳng nghề và dự bị đại học:

– Chứng chỉ IV chương trình Dự bị Đại học

– Cao đẳng Nghề (Năm nhất Đại học)

Khi tham dự học nghề năm nhất, khả năng học sinh bị trả về nước do không đáp ứng dược yêu cầu học tập là rất thấp. Trình độ học tập được ghi nhận như kết quả học tập tại năm nhất Đai học và sẽ được sử dụng như tiêu chuẩn chính thức. Sau đó, học sinh có thể lựa chọn chương trình học tiếp tục tại Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide.

  • Chương trình Dự bị Đại học

Được thành lập từ năm 1992, chương trình dự bị được kết hợp để liên thông vào Đại học Adelaide (Top 8 Đại học hàng đầu của Úc) và Đại học Nam Úc. Đây là con đường hiệu quả nhất để vào các chuyên ngành tại Đại học như: Khoa học, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật và Nhân Văn.

TẠI SAO NÊN CHỌN EYNESBURY?

  • Eynesbury có trên 25 năm kinh nghiệm đào tạo phổ thông và dự bị Đại học.
  • Eynesbury rèn luyện khả năng tư duy độc lập trong môi trường học thuật.
  • Eynesbury đạt 95% kết quả học tập xuất sắc.
  • Eynesbury đạt chuẩn cơ sở vật chất hiện đại và toạ lạc tại trung tâm Adelaide – Nam Úc, thànhphố đáng sống nhất và chi phí sinh hoạt tương đối thấp nhất nước Úc.
  • Eynesbury cung cấp dịch vụ Homestay và Homeaway cho học sinh dưới 18 tuổi với sự giám hộ của nhà trường.
  • Eynesbury luôn cung cấp các học bổng giá trị đối với các khoá học tiếng Anh học thuật, chương trình lớp 10, 11, 12 và dự bị Đại học cho học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Mrs. Thanh: 0909.696.020

Email: trieuthanh@unistar.edu.vn

No Fields Found.