Unistar International rất vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Willowdale High School

Dưới đây là một số thông tin về trường, để tìm hiểu kỹ hơn chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

Văn phòng Unistar International, số 54 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1

Hotline: 0909.696.020 

Trường Upper Madison College hiện tại đang có những gói học bổng như sau:

Điểm cuối kỳ

Số lượng

Điều kiện nhận học bổng Phí nhập học Số lượng học bổng còn lại
7.5 trở lên (75%)

10

N/A

$500

10

8.0 trở lên (80%)

5

IELTS 6.5+ ( không band nào dưới 6.0)

$1000

5

8.0 trở lên (80%)

3

IELTS  7.0+ ( không band nào dưới 6.5)

$1,500

3

Giới thiệu

Trường Trung học UMC được thành lập dưới sự quản lý cua Bộ Giáo Dục Bang Ontario. Trong mô hình trường Trung Học tư thục, trường tiếp nhận cả sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh có thể hoàn thành chương trình High School trong 2.5 năm và được hỗ trợ tối đa để đăng kí vào các trường Cao Đẳng, Đại Học. Thực tế, hơn 95% học sinh tốt nghiệp tại trường đã được nhận vào các trường Đại Học nổi tiếng.

Vị trí địa lý

    Upper Madison College là trường tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada, trên trục đường Yonge nổi tiếng – khu vực thương mại chính của Toronto – Đây là thủ đô văn hóa, giải trí, tài chính và là thành phố lớn nhất của Canada. Chính vì điều này, Toronto trở thành vị trí đắc địa để học ngôn ngữ vì nó là một thành phố đa dạng sắc tộc và ngôn ngữ.

Toronto Campus – Chỉ khoảng 1 phút từ ga tàu điện ngầm North York Centre, UMC được kết nối với hệ thống tàu điện ngầm, bao quanh là nhà hàng, quán cà phê, rạp chiếu phim và Quảng trường Mel Lastman Square nổi tiếng.

Lý do nên chọn trường

  • Học sinh tốt nghiệm tại UMC đều ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu của Canada như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University, … và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng trên toàn Canada.
  • Giáo viên của trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn hết lòng vì công việc và truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho học sinh.
  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn về giáo dục, giúp học sinh chuẩn bị kế hoạch học tập và thủ tục đăng ký dự tuyển vào các trường Đại học và Cao đẳng.
  • Trường được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Ontario
  • Chương trình ngoại khóa là bắt buộc đối với học sinh bao gồm các khóa ngoại ngữ tự chọn, âm nhạc và thể thao.

Chương trình học

 

    1. Chương trình THPT (từ lớp 9 đến lớp 12)

Khi học tại UMC, học sinh được đảm bảo đạt điểm trung bình học tập (GPA) từ 80%. Học sinh sẽ phải làm nhiều bài kiểm tra để tích lũy điểm, đảm bảo mức GPA 80%, tăng khả năng để ứng tuyển vào các trường ĐH có yêu cầu tuyển sinh cao của Canada.

 

UMC cung cấp các lớp học ban ngày và lớp học buổi tối (tùy chọn) trong suốt 3 học kỳ/năm. Thông thường, hệ thống trường công lập chỉ cho phép học sinh hoàn thành 8 credit (tín chỉ)/1 năm nhưng tại UMC, học sinh có thể hoàn thành từ 12 – 18 credit/năm. Do vậy, học sinh có thể hoàn thành trung học trong 2,5 năm so với 4 năm ở Việt Nam. Việc học nhiều credit hay không là do học sinh lựa chọn.

    2. Chương trình Anh ngữ

Chương trình dành cho mọi đối tượng học sinh nhằm bao gồm 2 phần:

  • Anh ngữ tổng quát (English as a Second Language – ESL): 6 cấp độ và 8 tuần/cấp độ.
  • Anh ngữ học thuật (English for Academic Purpose – EAP).

Hoàn thành khóa học ESL và EAP tại UMC, học sinh có thể chuyển thẳng đến học tại một số trường Cao đẳng liên kết với trường mà không yêu cầu bất kỳ bài kiểm tra Anh ngữ nào khác như: Centennial College (Toronto), Algonquin College (Ottatwa), Alexandre College (Vancouver), Cambridge Institute of Science and Technology (Toronto).

Đối với học sinh trung học, ESL đảm bảo học sinh có trình độ Anh ngữ theo kịp các môn trên lớp và giao tiếp tự tin với người bản xứ.

Ngoài ra, UMC còn có các khóa học luyện thi TOEFL đặc biệt được các bạn học sinh trung học rất ưa chuộng vì đây là một chứng chỉ bắt buộc khi đăng ký nhập học tại các trường Đại học danh tiếng

    3. Chương trình Summer Camp (2 – 4 tuần)

Trong chương trình trại hè của UMC, học sinh có thể tham gia hơn 24 hoạt động như chơi thể thao, tham quan, hoạt động văn hóa, đi chơi cuối tuần và nhiều hơn nữa tạo nên những chuyến phiêu lưu và trải nghiệm đáng quên với bạn bè từ khắp mọi nơi trên thế giới.