Thành lập 1863 là một trong những trường nội trú lâu đời tại Anh Quốc. Trường nổi tiếng với môi trường học tập thân thiện tạo dựng sự phát triển toàn diện trí tuệ cũng như sự tự tin cho học sinh trước khi thực hiện ước mơ nghề nghiệp tương lai của các em.

Tettenhall College

Tettenhall College tọa lạc tại Wolverhampton, trung tâm nước Anh. Cách sân bay Birmingham 40 phút, sân bay Manchester 1 tiếng 30 phút và sân bay Heathrow 2 tiếng. Khuôn viên trường rộng lớn với hơn 13 hecta, cơ sở vật chất hiện đại, có bể bơi, khu tập luyện thể thao và khu biểu diễn kịch nghệ.
Trường xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế với sỹ số lớp học nhỏ, không quá 15% học sinh quốc tế tại trường. Tại đây, du học sinh có thể được chú ý chăm sóc nhiều hơn, đồng thời học tập cùng với học sinh bản xứ sẽ gúp học sinh quốc tế trau dồi trình độ tiếng Anh nhanh chóng.
Thành tựu:
► Giải vàng cho những sáng tạo khoa học và kỹ thuật;
► Hơn 50% A* A và B năm 2014
► Học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như Oxford, University College London, London School of Economics and Political Science.
Yêu cầu xét tuyển:
► Khóa GSSE: trên 14 tuổi
► Khóa A-level: trên 16 tuổi
► Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.0. Nếu chưa có bằng IELTS, học sinh có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại UniStar Education.
Học phí:
► £26.499/ năm (£8.833/học kỳ)
Chi phí này đã bao gồm tiền ăn ở, giặt sấy, và chăm sóc sức khỏe