Glenlyon Norfolk School (GNS) là trường trung học tư thục bán trú cung cấp các chương trình IB và dự bị Đại học. Hiện đang có 700 học sinh đang theo học chương trình trung học phổ thông (từ lớp 9 đến lớp 12) tại trường. Trong đó, 10% là học sinh quốc tế đến từ 10 quốc gia khác nhau đang sinh sống cùng gia đình người bản xứ .
Trường tọa lạc tại Victoria, British Columbia. GNS chỉa cách Sân bay quốc tế Victoria 30 phút và 10 phút lái xe đến trung tâm Victoria.

hoc sinh GNS unistar

Tại sao nên chọn GNS?
○ Đạt chuẩn thế giới về cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế (IB);
○ Là thành viên của The Round Square;
○ Đứng đầu về chương trình đá bóng cho học sinh tại khu vực BC. Các đội tuyển nam và nữ của trường đều giành chiến thắng trước 10 tỉnh khác trong suốt 11 năm qua;
○ Cung cấp nhiều chương trình ngoại khóa phong phú;
○ GNS có truyền thống lâu đời về việc giành thành tích xuất sắc về các chương trình hùng biện,t ranh luận, phát biểu trước công chúng và thường xuyên đạt thành tích cao tại các cuộc thi cấp tỉnh, quốc gia và cả quốc tế;
○ Các hoạt động như nghệ thuật thị giác, ban nhạc, dàn hợp xướng, và sân khấu được tổ chức dành cho sinh viên thông qua chương trình IB, chương trình đào tạo chung của tỉnh và qua các hoạt động ngoại khóa;
○ Sân cỏ nhân tạo của trường được hoành thành vào năm 2008 và trong năm 2013, một nhà hát sang trọng cũng vừa được khánh thành.
Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế:
► 
Chương trình Homestay (nhà bản xứ) dành cho học sinh quốc tế:  Du học sinh quốc tế sẽ được chung sống với những gia đình có con đang theo học tại GNS hoặc các giáo viên trong trường. Chương trình này nhằm bảo đảm quyền lợi của du học sinh quốc tế một các tối ưu giúp cho các em có đủ điều kiện để học tập.
► Chương trình Heas Start: tổ chức vào đầu tháng 8 hàng năm nhằm giúp học sinh dễ dàng thích nghi với môi trường học tập mới, làm quen dần với cuộc sống, văn hóa, truyền thống của Canada. Đồng thời, chương trình cũng mang đến một cái nhìn tổng quát sơ bộ về các môn trong các khóa học.
► Chương trình dạy kèm Tiếng Anh (ELL): dành cho những học sinh có tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ. Mục đích của chương trình nhằm giúp học sinh quốc tế có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cần có để  tốt nghiệp lớp 12. Khi đăng ký khóa học, các e sẽ được đánh giá trình độ thông qua các công cụ kiểm định như các bài kiểm tra SLEP hoặc SAT về các khả năng đọc, viết. phỏng vấn trực tiếp qua điện thoại.
Học phí:
○ 
Từ lớp 6 – lớp 8: C$ 35.365
○ Từ lớp 9 – lớp 12: C$36.805
Học phí đã bao gồm chi phí ăn ở.