[tie_full_img][/tie_full_img]

[dropcap]N[/dropcap]ằm ở bờ tây nam của xứ Wales, đại học Swansea nằm trong nhóm 15 cơ sở đào tạo có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao nhất ở Anh (Theo Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Chất Lượng của The Times và Sunday Times năm 2018), và xếp thứ nhất ở Wales với tỉ lệ học viên có việc làm trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 81,4%.

Đại học Swansea tự hào trong công tác tham gia giải quyết các vấn đề thực tiễn trong xã hội như nghiên cứu bệnh truyền nhiễm và cung cấp giải pháp lọc nước cho các nước đang phát triển. Swansea được xếp hạng trong số 30 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh Quốc theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc (Research Excellence Framework), từ vị trí 52 trong bảng xếp hạng năm 2008 trường đã vươn lên vị trí 26 trong năm 2014.

Thành phố Swansea còn được xếp hạng trong nhóm 10 địa điểm học tập an toàn nhất tại Anh Quốc năm 2017 theo Complete University Guide 2017.

Chất lượng Giáo dục

– Trường vinh dự đón nhận danh hiệu Trường Đại học xứ Wales của Năm 2017 trong Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng của Times và Sunday Times, trong đó Học viện Việc làm (Employability Academy) nhận được nhiều lời khen ngợi; học viện là đầu mối kết nối học viên tốt nghiệp tài năng với các nhà tuyển dụng, mang lại cho học viên cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

– Nằm trong nhóm 200 trường đại học ưa chuộng của học viên Quốc tế (QS Stars, 2017).

– Đại học Swansea đặt tiêu chuẩn rất cao đối với chất lượng giảng dạy. Thực tế, Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của QS 2017 đã trao tặng trường 5 sao về chất lượng giảng dạy, đây là mức đánh giá cao nhất có thể.

– Đại học Swansea mang lại cho học viên quốc tế trải nghiệm nghiên cứu ở nước ngoài thú vị. Là trường đại học có vị trí gần bãi biển nhất trên toàn thế giới, nhưng chỉ cách trung tâm thành phố Swansea khoảng 2 dặm với nhiều nhà hàng, quán cà phê, bảo tàng và địa điểm văn hóa đặc sắc.

Học phí:

Theo chương trìnhĐại học

£15,430

Sau đại học

£15,290

Theo NămChi phí sinh hoạt

£7,500

Chi phí kí kí túc xá

£9,588

Các khóa học:

Trường bao gồm bảy trường đại học thành viên, giảng dạy các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu bao gồm:

– Trường Đại học Nghệ thuật và Nhân văn (College of Arts and Humanities): Một số ngành học được tổ chức giảng dạy tại trường đại học gồm có Hoa Kỳ học, Văn học Anh và Viết văn Sáng tạo, Ngôn ngữ học Ứng dụng, Ngôn ngữ Anh và TESOL và Lịch sử.

– Trường Quản trị (School of Management): Đây là một trong các cơ sở giao dục nổi tiếng của Anh Quốc về quản trị, tài chính và nghiên cứu kinh tế và giáo dục.

– Trường Luật & Tội phạm học Hillary Rodham (Hillary Rodham School of Law & Criminology): Thuộc nhóm 250 trường hàng đầu trong Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới QS, Trường Luật & Tội phạm học Hillary Rodham Clinton là một trong những cơ sở giáo dục pháp luật hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

– Trường Đại học Kỹ thuật (College of Engineering): Trường Đại học Kỹ thuật của Swansea có nhiều ngành đào tạo gồm Xây lắp, Hàng không vũ trụ, Điện, Y tế và Kỹ thuật Cơ khí. Ngoài ra trường còn giảng dạy cả ngành Khoa học Thể dục Thể thao.

– Trường Đại học Khoa học Con người và Sức khỏe (College of Human and Health Sciences): Các lĩnh vực được giảng dạy tại Trường Đại học Khoa học Con người và Sức khỏe gồm Sức khỏe, Điều dưỡng, Hộ sinh, Chăm sóc xã hội, Chính sách xã hội và Tâm lý học. Swansea là đơn vị giáo dục về chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở xứ Wales.

– Trường Y Đại học Swansea (Swansea University Medical School): Trường Y là một trong 3 trường về y khoa hàng đầu của Vương Quốc Anh. Có nhiều chương trình bậc đại học và sau đại học cho học viên lựa chọn, môi trường nghiên cứu của trường được xếp thứ 1 còn chất lượng nghiên cứu tổng thể được xếp thứ 2 ở Anh.

– Trường Đại học Khoa học (College of Science): Khoa học sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Địa lý, Toán học và Vật lý là các ngành học được tổ chức giảng dạy tại trường. Trung tâm điện toán của trường là nơi tiến hành các nghiên cứu khoa học về điện toán và toán học và dự kiến sẽ là trung tâm cho các hoạt động nghiên cứu trên toàn cầu khi được khánh thành.

Ngoài các khóa học thông thường, trường còn có các khóa học Anh ngữ cho học viên Quốc tế.