[tie_full_img][/tie_full_img]

Cao đẳng Deakin là một Cơ sở Đào tạo cung cấp các khóa học dự bị vào thẳng Đại học Deakin, cho phép Sinh viên thích nghi hiệu quả với Hệ thống giáo dục Úc trước khi bước vào một khóa học cấp bằng của trường. Trường được đặt tại ba cơ sở nằm tại Bang Victoria, Úc.

Hiện có 3.000 Sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Deakin, với hi vọng chuyển tiếp vào một chương trình cấp bằng được Quốc tế công nhận của Đại học Deakin. Nhà trường đã được Bảng xếp hạng Trường Đại học Thế giới QS công nhận 5 sao cho cơ sở vật chất, chất lượng nghiên cứu, giảng dạy, tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp cũng như cho những sáng kiến và quy mô đẳng cấp Thế giới. Trường cũng xếp hạng nhất tại Bang Victoria về sự hài lòng của Sinh viên trong 7 năm liên tiếp (2010-2016) và hiện có 10.000 Sinh viên Quốc tế đến từ 121 Quốc gia khác nhau đang theo học. 90% các nghiên cứu được thực hiện tại trường đã được xếp hạng đạt hoặc vượt tiêu chuẩn Thế giới, theo xếp hạng ERA.

Các lớp học sĩ số nhỏ cũng là lợi thế rất lớn khi theo học tại Cao đẳng Deakin. Các phòng học có trung bình khoảng 30 Sinh viên và thường được bổ trợ thêm các giờ hướng dẫn và tập huấn, do đó Sinh viên sẽ được trợ giúp và tương tác học thuật ở cấp độ cao cấp nhất.

Để phù hợp với hướng tiếp cận thiên về hỗ trợ, Cao đẳng Deakin cung cấp nhiều giờ lên lớp hơn cho mỗi học phần. Thay vì các giờ giảng kéo dài 3 giờ đồng hồ, Cao đẳng Deakin tổ chức các lớp học theo 4 giờ liền, cho phép Sinh viên tăng cường hiểu biết và am hiểu sâu hơn trong từng tín chỉ.

Cao đẳng Deakin mang đến rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho Sinh viên. Trong đó bao gồm các lớp tập huấn học thuật nhằm giúp đỡ Sinh viên trong việc học, các hỗ trợ cho học viên khuyết tật, tư vấn, các Cố vấn Định hướng chuyên trợ giúp Sinh viên trong tất cả những vấn đề bạn có thể gặp phải vào tuần đầu tiên đến Cao đẳng Deakin.

Hiện tại Deakin College đang có nhiều khóa học khác nhau:

Chương trình Dự bị Đại học:

Với chương trình Dự bị, các bạn sẽ được bổ sung các môn nền tảng về nhóm chuyên ngành sau này bạn muốn lên Đai học ví dụ như về Kinh doanh, giáo dục, kỹ sư, khoa học – công nghệ hay y khoa, … Những chuẩn bị bước đầu này sẽ là trang bị kỹ năng và kiền thức vững vàng nhất để vào năm nhất các bạn Du học sinh không bị bỡ ngỡ ở giảng đường Đại học.

Cao đẳng chuyển tiếp

Các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp với yêu cầu nhẹ nhàng hơn với mục tiêu các lớp học với sỉ số ít từ 10-20 bạn sẽ đãm bảo được việc giảng viên sẽ dễ dàng hỗ trợ được Sinh viên, tạo từng bước để Sinh viên dần làm quen với cách học Đại học, hoặc Sinh viên yếu tiếng anh có cơ hội tiến bộ được dễ dàng, hoà nhập và quen với kỹ năng học Đại học, sau này khi năm hai chuyển tiếp vào Đại học chính thức bạn sẽ có đủ kỹ năng để tự học tốt ở Giảng đường đông Sinh viên lên đến 100 bạn.

Dự bị Thạc sĩ

Để vào Chương trình Thạc sĩ, một số chương trình yêu cầu Sinh viên phải có kinh nghiệm, hoặc kiến thức nền chuyên ngành, vậy đối với những Học sinh kiến thức bậc cử nhân không khớp với bậc Thạc sĩ mong muốn học, các bạn khó có thể theo kịp được khoá học hoặc kiến thức và kỹ năng sẽ không đủ để các bạn có thể làm tốt được đề án của mình

Các khóa học tiếng Anh

Hiểu được mong muốn được học thêm tiếng Anh để trao đồi trình độ còn thiếu hoặc các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ thông tạo tại một nước nói tiếng Anh như Úc, Deakin College đã mở lớp Đào tạo hàng tuần về English for Academic Purposes dành cho các Sinh viên còn chưa đạt điểm IELTS đầu vào.