Chỉ với 80 triệu/ năm để có bằng ACCA từ hiệp hội ACCA – Vương quốc Anh

acca

Thuận lợi khi sở hữu bằng ACCA?
Để trở thành chuyên viên kế toán/kiểm toán tại các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Deloitte, IBM, Shell, KPMG, Ernst and Young,… là điều mà sinh viên mới ra trường nào cũng ao ước. Thế nhưng kiến thức học tại Việt Nam chưa đủ đáp ứng được yêu cầu rất cao của các công ty này. Vì thế nâng cao kiến thức chuyên môn bằng con đường du học luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh.
ACCA là bằng kế toán kiểm toán cao cấp được công nhận khắp thế giới. ACCA cung cấp cho học viên những kỹ năng chuyên môn sâu rộng, chính vì vậy việc sở hữu bằng chứng nhận ACCA đồng nghĩa với việc được các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới tín nhiệm.
Sở hữu bằng ACCA các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong nghề nghiệp và thăng tiến trong nhiều lĩnh vực: Kế toán tài chính, Kế toán quản trị, Kiểm toán, Kiểm soát và quản lý hành chánh, Tư vấn thuế, Ngân hàng.
Tại sao chọn London School of Business and Finance (LSBF)? (www.lsbf.org.uk)
– LSBF tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Luân Đôn, Vương Quốc Anh – có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy chuyên ngành tài chính kinh doanh
– Trường có nhiều khóa học cho sinh viên từ các chương trình Dự bị, Đại học, Sau đại học và cả các khóa đào tạo chuyên môn.
– LSBF là một trong những nơi đào tạo ACCA uy tín nhất tại Vương Quốc Anh vì thế nhà trường có chính sách đảm bảo học sinh vượt qua những kì thi để lấy bằng của Hiệp hội ACCA.
– Năm 2011, chương trình Thạc sĩ Tài chính của trường Grenoble Graduate School of Business (MBAs, AACSB, EQUIS) được giảng dạy tại LSBF được xếp hạng thứ 6 trên thế giới do tạp chí Financial Times bình chọn.
– Bên cạnh đó LSBF còn cung cấp các khóa Thạc sĩ kinh doanh quốc tế (MIB) được Financial Times xếp vị trí thứ 9 năm 2011, và khóa đào tạo Cử nhân kinh doanh quốc tế.
Học phí tương đương với học phí ACCA tại Việt Nam
– Trong thời gian 2.5 năm bạn sẽ sở hữu một bằng kế toán kiểm toán cao cấp được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới chỉ với khoảng 80 triệu đồng/năm.
– Nếu học viên đã có kiến thức về kế toán/kinh doanh có thể bạn sẽ được miễn một số học phần. Nếu chưa học qua thì bạn cần hoàn tất 14 học phần để được cấp bằng.
Cơ hội nhận học bổng 100% cho chương trình Thạc sỹ:
Các bạn sinh viên hoàn tất chương trình ACCA tại LSBF sẽ được nhận 100% học bổng chương trình Thạc sỹ. Tuy nhiên, sinh viên cần đăng ký từ đầu ngay khi gởi hồ sơ xin nhập học ACCA.