Được thành lập vào năm 1840, với cơ sở vật chất hiện đại và sự giảng dạy chất lượng, là ngôi nhà của hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, Đại học Winchester đã và đang trở thành một trong những trường đại học tốt nhất nước Anh. Trường luôn nằm trong top 10 các trường có ty lệ về sự hài lòng của các Hội sinh viên (Student’s Union) cao nhất và top 4 các trường có mức độ hài lòng sinh viên nhiều nhất nước Anh (theo Student National Survey 2015). Ngoài ra, nghiên cứu tại Đại học Winchester cũng được đánh giá cao, hơn 82% các nghiên cứu mang chất lượng quốc tế, trong đó 8% là dẫn đầu thế giới.

University_of_Winchester_Main_Building

– Trường tạo lạc tại thành phố lịch sử Winchester, một thành phố xinh đẹp và thân thiện với các công trình kiến trúc cổ xưa mang tính văn hóa cao đang xen với nhịp sống hiện đại nhưng yên bình, cách London 1 giờ đi tàu. Đây là một thuận lợi to lớn cho sinh viên quốc tế học hỏi về văn hóa và lịch sử của nước Anh cũng như kết bạn từ khắp nơi trên thế giới.
– Cơ sở vật chất thể thao tại Winchester vô cùng tuyệt vời với tiêu chuẩn Olympic. Toàn nhà phục vụ cho việc học tập và giảng dạy hiện đại trị giá 5.6 triệu bảng tại Campus King Alfred được mở cửa năm 2012 bao gồm 8 phòng hội trường lớn và khu vực sảnh dành cho phòng máy tính và các hoạt động xã hội. Khu kí túc xá của trường cũng được đầu tư với nhiều trang thiết bị tiện nghi cho cuộc sống của sinh viên.

Website: http://www.winchester.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu IELTS 6.0 và bạn phải đạt các điều kiện về học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.0
– Tốt nghiệp THPT
– GPA: 5.0

► Khóa Tiếng Anh:
– Mục đích: cải thiện trình độ Tiếng Anh và điểm IELTS để vào học các khóa học chính thức.
– IELST tối thiểu: 5.0