Đại học Westminster – University of Westminster

1. Giới thiệu chung

Đại học Westminster, Anh Quốc, là một trong những đại học uy tín, tự hào với truyền thống 180 năm giảng dạy đổi mới và sáng tạo, kết hợp nghiên cứu với thực tiễn nghề nghiệp. Westminster đặt cho mình một sứ mệnh và tầm nhìn được định hướng rõ ràng, đó là giúp đỡ nhiều sinh viên nhất có thể thông qua việc khai thác toàn diện tiềm năng của sinh viên. Trường tự tin trong việc mang lại một nền giáo dục và những khóa học chất lượng được cập nhật thông tin từ thực tế, bao gồm 183 mối quan hệ đối tác trong ngành, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn và dễ dàng thích nghi với cuộc sống công sở sau khi ra trường. Đây là một ngôi trường quốc tế đúng nghĩa với 19.000 sinh viên đến từ 169 quốc gia hiện đang theo học. Là ngôi trường được xếp hạng nhất về đa dạng sinh viên từ Vương quốc Anh, Mỹ, Úc và New Zealand, Đại học Westminster có mặt trong tốp 15 trường đại học quốc tế nhất toàn cầu về tỉ lệ sinh viên nước ngoài. Cùng mối quan hệ hợp tác nghiên cứu cùng các trường đại học trên thế giới, Westminster là ngôi trường được quốc tế công nhận, tạo nên một cộng đồng cởi mở dành cho sinh viên quốc tế. 

Trường Westmister sở hữu hơn 190 mối quan hệ với đối tác nước ngoài tại hơn 56 quốc gia. Mối quan hệ đối tác này sẽ cho phép bạn tận dụng các cơ hội học tập, làm việc, thiện nguyện ở nước ngoài, cũng như nâng cao việc phát triển bản thân lẫn công việc chuyên môn. Với mạng lưới kết nối rộng lớn cùng hơn 7.000 tổ chức và doanh nghiệp, Bộ phận hỗ trợ Việc làm của trường đóng vai trò thiết yếu trong việc giúp học viên sẵn sàng với cuộc sống công sở, cung cấp các cơ hội việc làm cũng như kỹ năng chuyên môn gắn liền thực tiễn.

Về phần cơ sở vật chất, Đại học Westminster luôn đảm bảo sinh viên sẽ được tiếp cận những trang thiết bị tốt nhất phụng vụ cho việc học, bao gồm thư viện mở cửa 24 giờ, phòng chiếu phim và trường quay truyền hình, cùng các phòng thí nghiệm khoa học tối tân.Sinh viên quốc tế sẽ được trợ giúp bởi đội ngũ hỗ trợ tận tình, chương trình chào đón tân sinh viên với nhiều hoạt động hữu ích cho việc phát triển bản thân. Đại học Westminster cam kết cung cấp các khóa học độc đáo, đầy thách thức và giàu cảm hứng, được thiết kế nhằm mang lại cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức hữu ích, cho phép tăng cường khả năng tuyển dụng và trở thành một nhân viên hiệu quả, có triển vọng toàn cầu.

Đại học Westminster vẫn đang tiếp tục tích cực đầu tư nhằm mang lại những khu học xá sôi động, hiện đại cho sinh viên theo học, với khoản đầu tư hơn 60 triệu bảng Anh cho các dự án nâng cấp trong vài năm trở lại đây. Nhà trường mang lại cho người học những trang thiết bị giảng dạy và nghiên cứu hiện đại, thông qua Phòng Thị trường Tài chính được xây dựng với mục đích chuyên dụng, chuyên sử dụng nền tảng Bloomberg vốn được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở tài chính hàng đầu. Nhà trường mới đây đã thực hiện một dự án nâng cấp phòng điện ảnh lâu đời có mặt tại khu học xá Regent Street, nhằm cung cấp một nền tảng vượt trội để sinh viên có thể tham gia các hoạt động dựng phim ảnh, truyền hình, ảnh động và nhiếp ảnh.

2. Chương trình đào tạo:

Đại học Westminster mang đến một môi trường học tập, giảng dạy cùng nhiều cơ hội việc làm lý tưởng, đáp ứng được các yêu cầu của nền giáo dục đại học Vương quốc Anh. Sinh viên Westminster vẫn đang phát triển các phương pháp nghiên cứu sáng tạo mới mẻ, hữu ích cho đời sống của người dân trên toàn thế giới. Nhà trường có đầy đủ những tiêu chí và lợi thế phục vụ cho nhu cầu học tập và phát triển của sinh viên theo học bao gồm, Văn hoá chất lượng giảng dạy và khen thưởng xứng đáng, Tăng cường cơ hội việc làm và khởi nghiệp kinh doanh, Liên tục hỗ trợ sinh viên thông qua trợ giáo cá nhân. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trải nghiệm những cơ hội học tập độc đáo ở trường như: Giảng viên đều là cán bộ, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, Các studio, xưởng thực hành và phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của ngành, Quan hệ chặt chẽ với nhà tuyển dụng và đối tác trong ngành, Các khoá học được các cơ quan chuyên môn trong nước và quốc tế kiểm định, Nhiều nghiên cứu được quốc tế công nhận…

Thông qua các khóa đào tạo của bốn trường trực thuộc, Westminster cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng ở cả hai bậc cử nhân và cao học. Với các khu học xá trải dài trên bốn địa điểm tại London, sinh viên sẽ được theo học tại các cơ sở Cavendish, Regent, Marylebone hoặc Harrow, tùy theo ngành học mà mình lựa chọn. Một số trường thành viên nổi bật của Westminster là:

-Trường Thiết kế, Sáng tạo và Công nghiệp Kỹ thuật số: Trường có mục tiêu giúp sinh viên sẵn sàng cho một tương lai đầy hứng khởi, trong một thế giới không ngừng thay đổi, bằng việc thúc đẩy sáng tạo và mang lại cho người học khả năng thao tác những công nghệ tiên tiến nhất. Trường gồm có Trường Kiến trúc và Đô thị đã từng chiến thắng nhiều giải thưởng, đồng thời cung cấp các khóa học về khoa học máy tính, kỹ sư mạng lưới và phương tiện truyền thông số. Trường Nghệ thuật của Westminster còn đem đến các khóa học danh tiếng về phim ảnh, nghệ thuật và thiết kế. Năm 2018, Khoa thời trang của trường đã được Fashionista Magazine xếp hạng trong tốp 10 trường thời trang hàng đầu thế giới.

-Trường Khoa học và Khai phóng: Trường cung cấp các chương trình đào tạo về nhân văn, trong đó người học sẽ có cơ hội theo học Anh ngữ và các ngôn ngữ hiện đại. Học viên cũng sẽ tìm thấy các khóa học về tội phạm học, chính trị, tâm lý và quan hệ quốc tế. Sinh viên ngành khoa học y sinh sẽ được học tập tại những phòng thí nghiệm tân tiến nhất. Trường cũng là nơi tọa lạc Trường Luật Westminster, chuyên áp dụng các hướng tiếp cận thực tế thông qua các chương trình đào tạo cử nhân và cao học. Tại Phòng tư vấn Luật Sinh viên, học viên còn được khuyến khích tham gia các tình huống thực tiễn của khách hàng.

-Trường kinh doanh Westminster: Với vị trí nằm ngay trong lòng khu học xá London Marylebone, sinh viên Trường Kinh doanh Westminster sẽ được tận dụng những mối quan hệ đối tác chặt chẽ của trường thông qua các cơ hội làm việc và thực tập. Nhà trường cung cấp nhiều khóa học được đánh giá cao, đạt kiểm định quốc tế của các tổ chức chuyên môn trong các lĩnh vực kế toán và tài chính, quản trị kinh doanh, kinh tế, truyền thông tiếp thị quốc tế và quản lý xây dựng.

3. Học bổng và tiêu chí tuyển sinh

Đại học Westminster cung cấp định kì một loạt các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho các sinh viên ưu tú đến từ Vương quốc Anh cũng như sinh viên quốc tế. Westminster có các suất học bổng toàn thời gian cho sinh viên cao học, và trong riêng năm 2017 và 2018, nhà trường đã cấp hàng trăm suất học bổng cho sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Những suất học bổng này thường được cấp dựa trên thành tích học tập, tiềm năng phát triển và nhu cầu tài chính của học viên. Westminster cung cấp nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ đa dạng cho các khóa cử nhân lẫn cao học. Những suất học bổng này trải dài từ: Học bổng một phần; Học bổng bán phần; Học bổng toàn phần…Chương trình học bổng toàn phần sẽ bao gồm các khoản phí như toàn bộ học phí, chi phí chỗ ở, sinh hoạt phí và vé máy bay. Mỗi chương trình học bổng sẽ có quy trình đăng ký và điều kiện đánh giá riêng, do đó học viên nên tìm hiểu các thông tin liên quan để chuẩn bị cho tốt trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển.

Để nhập học tại trường, sinh viên phải hoàn tất các thủ tục đăng ký theo quy định bao gồm điền form online và hồ sơ offline. Học viên yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng anh tương đương với IELTS tối thiểu từ 5.5 trở lên, ngoài ra hồ sơ còn bao gồm bằng tốt nghiệp, VISA, Passport, giấy tờ chứng minh tài chính,…
Mọi thông tin chi tiết về trường và chương trình học xin liên hệ vào đường dây nóng UNISTAR, Hotline: 0909 696 020.