Đại học West of England (UWE) là một trong những trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh. Trường nằm tại trung tâm thành phố cảng Bristol, cách thủ đô London 90 phút đi tàu và cách Bath – thành phố di sản thế giới chỉ 15 phút đi tàu.

The West of England
– UWE là một trong những trường đại học có số lượng sinh viên đông nhất của Anh quốc với 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới. UWE có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng thiết kế các khóa học gắn liền với thực tiễn kinh doanh, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp và tương lai sau này. Hơn 95% sinh viên trường đều có việc làm hoặc học cao học sau khi tốt nghiệp 6 tháng.

– Trường có hơn 600 khóa học khác nhau với chuyên ngành đa dạng: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Khoa học máy tính, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Khoa học, Giáo dục, Kiến trúc, Đồ họa, Luật

Website: http://www.uwe.ac.uk/
Yêu cầu tuyển sinh:
– Bạn phải đạt IELTS 6.0 trở lên (mỗi kĩ năng trên 5.5) và các yêu cầu học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn lựa chọn.
– Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học dự bị tạo tiền đề cho các bạn học thẳng vào các khóa học chính thức với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

1. Dự bị Đại học:
– Hoàn thành lớp 11, 12;
– IELTS: 5.5.

2. Dự bị Thạc sĩ:
– Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học;
– IETLS: 5.5.

3. Nếu bạn không đạt chuẩn Tiếng Anh thì các bạn có thể tham gia khóa học tại trung tâm của trường, với yêu cầu đầu vào là IELTS: 4.0.