Đại học Warwick được thành lập năm 1965, là một trong 5 trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh. Theo The Times Higher Education World University Rankings 2015 – 2016, trường tăng 23 thứ hạng, vươn lên xếp vị trí thứ 80 trên tổng số 100 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Warwick

– Trường nằm ở trung tâm nước Anh bên thành phố Coventry, cách Luân Đôn 75 phút tàu hỏa. Trường hiện có hơn 18.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, và có khoảng 45 sinh viên Việt Nam đang theo học. Khu học xá của trường rất hiện đại với các cửa hàng, ngân hàng, quán Bar, quán ăn, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể thao và nhà thờ. Trung tâm nghệ thuật Warwick nằm ở khu học xá trung tâm là một trong những điểm đến văn hóa thú vị nhất trên toàn đất nước. Với hai nhà hát, một phòng hòa nhạc mới trang hoàng lại, một rạp chiếu phim và phòng triển lãm nghệ thuật, cùng nhiều quán ăn và tiệm sách, trung tâm nghệ thuật tổ chức nhiều sự kiện giải trí đa dạng cho sinh viên và cộng đồng địa phương. Ký túc xá có trên 6,200 phòng ngủ dành cho sinh viên cao học và đại học. Mỗi khu ký túc xá đều có một giảng viên và một người phụ trách để đảm bảo điều kiện ăn ở tốt nhất cho sinh viên.
– Thư viện trường nằm ngay ở trung tâm khu học xá. Đây là tài nguyên quý báu cho sinh viên theo học bất cứ chuyên ngành nào.Thư viện cung cấp cho bạn dịch vụ vượt trội cùng đội ngũ chuyên gia uy tín trong khu vực học tập năng động và đầy sáng tạo. Có hơn 1 triệu tài liệu in các loại, khoảng 35,000 tập san điện tử, 12,400 sách điện tử và rất nhiều dữ liệu trong thư viện. Bạn sẽ tìm thấy khu học tập với những phương tiện công nghệ hỗ trợ hiện đại, khu vực dành cho thảo luận nhóm. Thư viện mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và có những phương tiện công nghệ tiên tiến nhất, những tài liệu tham khảo phổ biến dành cho sinh viên.
– Đại học Warwick đào tạo bậc Đại học và sau Đại học ở nhiều chuyên ngành như: Du lịch và dịch vụ nhà hàng, khách sạn; Giáo dục và đào tạo; Khoa học máy tính và công nghệ thông tin; Khoa học xã hội và truyền thông; Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản; Kinh doanh & quản lý; Kiến trúc và xây dựng; Kỹ thuật; Kinh doanh và quản lý; Kỹ thuật; Luật; Nhân văn; Y tế và sức khỏe.

Website: http://www2.warwick.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu IELTS 6.0 trở lên và các yêu cầu về trình độ học vấn khác tùy theo chuyên ngành và cấp độ mà bạn chọn.
Ngoài ra, trường cung cấp khóa học Dự bị giúp bạn có cơ hội vào học các khóa chính thức:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.5 (điểm Writing không dưới 5.0)
– Tốt nghiệp THPT
– GPA: 8.0