Đại học Ulster được thành lập vào năm 1984 tại Bắc Ai-len, là một trường nổi tiếng về đội ngũ giảng viên chất lượng với 2 giải thưởng Nobel. Trường xếp thứ 1 tại Anh theo International Student barometer năm 2014 về tỷ lệ giảng viên giỏi. 85% giáo viên của trường được công nhận đạt chuẩn quốc tế ở các điểm mạnh như tính sáng tạo, sự nghiêm túc trong công việc, trong đó có ít nhất 35% số giảng viên đạt giỏi theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, chất lượng giảng dạy tại trường luôn được đánh giá cao. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

ĐH Ulster

– Trường có thế mạnh về giảng dạy chuyên ngành Kinh doanh. Các khóa học Kinh doanh của trường hấp dẫn sinh viên qua phương pháp giảng dạy sinh động, qua các chương trình nghiên cứu, các kỳ thực tập, và các dự án hợp tác với các nhiều đối tác nước ngoài. Đây cũng là trường có số lượng học sinh đăng ký ngành Kinh doanh cao nhất nước Anh.
– Trường có 4 khuôn viên tọa lạc tại các địa điểm khác nhau được nối với nhau bởi hệ thống xe buýt và tàu lửa thuận lợi. Cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư mạnh mẽ với thư viện rộng lớn và hiện đại, đa dạng các đầu sách. Hệ thống máy vi tính được phục vụ 24/7. Các câu lạc bộ tại trường luôn được hoạt động sôi nổi, có nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia, học hỏi, giao lưu và giải trí.

Website: http://www.ulster.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu IELTS 6.0 và các điều kiện về học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.0
– Tốt nghiệp THPT

► Khóa tiếng Anh:
– Mục đích: cải thiện trình độ tiếng Anh và điểm số IELTS để có thể vào học các khóa chính.
– IELTS tối thiểu: 5.0