Đại học St George’s nổi tiếng với bề dày hơn 250 năm về giảng dạy và nghiên cứu y học và các phát minh mới và là một trong những trường đại học hàng đầu nước Anh. Đặc biệt, trường là đại học duy nhất tại Vương Quốc Anh cung cấp các khóa học đặc biệt về y và khoa học y sinh. Các nghiên cứu tại trường xếp thứ 4 tại Anh về ảnh hưởng toàn cầu. St George’s được xếp số 1 về sự trải nghiệm cho sinh viên tại London (năm 2010-2011). 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp tiếp tục học lên hoặc xin được việc làm.

St George's University of London
– Trường tọa lạc tại miền Tây Nam London, gắn liền với bệnh viện St George’s Hospital, một trong những bệnh viện đông nhất tại London. Điều này mang đến cho sinh viên môi trường học tập độc đáo, chú trọng và đào tạo chuyên ngành và thực tập thực tiễn tại bệnh viện ngay từ những năm đầu tiên tại trường.
– Thư viện trường có khoảng 42.000 cuốn sách và gần 10.000 tạp chí. Cơ sở giảng dạy tại trường bao gồm các phòng thí nghiệm kỹ năng lâm sàng và mô phỏng bệnh nhân cho phép sinh viên thực hành dựa trên tình huống thực tế trong đó có trường hợp khẩn cấp phẫu thuật và y tế
– Có một trung tâm thể thao tại chỗ bao gồm một phòng tập, ba sân bóng và cả phòng tập thể hình. Đại học St George rất chú trọng tới sức khỏe sinh viên. Sinh viên trong trường luôn được khuyến khích chơi thể thao để rèn luyện và nâng cao sức khỏe.
– Các ngành đào tạo chính: Ngành Y, Vật lý trị liệu, Chẩn đoán Hình ảnh, Y sinh.

Website: http://www.sgul.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Bạn phải đạt IELTS 7.0 trở lên (trong đó kĩ năng đọc và nghe phải trên 6.5, 2 kĩ năng còn lại phải trên 7.0) và một số yêu cầu về trình độ học vấn mới có thể theo học tại trường.
– Nếu không đạt được yêu cầu đầu vào, các bạn có thể tham gia khóa học sự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

1. Dự bị Đại học:
– GPA: 7.0 trở lên
– IETLS: 5.5
– Tốt nghiệp lớp 12

2. Khóa Tiếng Anh giúp các bạn cải thiện ngôn ngữ cho các khóa học dự bị:
– IELTS: 3.0
– kéo dài 1 hoặc nhiều kì tùy theo trình độ của bạn
– Học phí khoảng £4000 1 kì.

*** Chi phí thay đổi theo từng năm.