Đại học South Carolina là trường công lập được thành lập vào năm 1801. Tổng số tuyển sinh đại học là 24.863, tọa lạc trong vùng đô thị, và kích thước khuôn viên trường là 444 mẫu Anh. Trường được bầu chọn là một trong những trường Đại học tốt nhất của quốc gia năm 2016. 

dai-hoc-south-carolina

– Đại học South Carolina giúp sinh viên giảm bớt căng thẳng trong quá trình thích ứng với môi trường Đại học. Đối với sinh viên năm nhất, có chương trình Đại học 101- một chương trình của năm đầu tiên mà nhà trường đi tiên phong để giúp sinh viên thích nghi. Sinh viên đồng thời phải sống trong khuôn viên trường trong năm đầu tiên. Đối với học sinh chuyển từ trường kỹ thuật, trường Đại học South Carolina cung cấp các chương trình Bridge, hệ thống hỗ trợ học tập.
– Đại học South Carolina cũng cung cấp các chương trình sau Đại học như trường kinh doanh Darla Moore, trường luật,trường y, trường kỹ thuật và trường Giáo dục. Cựu sinh viên đáng chú ý khác bao gồm Thượng nghị sĩ Mỹ Lindsey Graham và Gary Parsons, người sáng lập của XM Satellite Radio.
– Trường có hơn 31.000 sinh viên đại học và sau đại học, đến từ 50 bang và hơn 120 quốc gia, lựa chọn trong số 300 chương trình đại học, bao gồm các ngành khác nhau, từ nghệ thuật và khoa học đến kỹ thuật, kinh doanh để giáo dục, y báo chí. Được công nhận bởi Carnegie Foundation là một tổ chức nghiên cứu và dịch vụ hàng đầu. Chương trình Đại học Kinh doanh quốc tế được xếp hạng số 1 trong các quốc gia theo US News & World Report, và South Carolina Honors College là trường đại học công lập danh dự xếp hàng đầu trong nước dựa vào các yếu tố của một trường Đại học danh dự (theo “Đánh giá chương trình danh dự của 50 trường Đại học công”.

Học phí: $29,440 (2014-15).