Đại học Sheffield được thành lập từ năm 1843, là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với hơn 30.000 sinh viên trong đó có hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

Sheffield Uni
– Đại học Sheffield được biết đến là đại học “Top” tại Anh (theo The Virgin Guide to British Universities, 2010). Trường được xếp hạng 18 tại Anh (Theo 2014-2015 Times Higher Education World University Rankings), 25 tại Châu Âu, và 81 trong 200 trường trên thế giới. Đại học Sheffield có trung tâm nghiên cứu rất danh tiếng cho các khách hàng như Boeing, Rolls Royce, Unilever, Boots, AstraZeneca, GSK, ICI, Slazenger, Messier-Dowty và BAe BAe Systems. Ngoài ra, trường từng vinh dự nhận được 4 giải thưởng danh giá của Nữ Hoàng các năm 1998, 2000, 2002, 2007.
Trường tọa lạc tại Sheffield, là một trong những thành phố xanh ở Anh, 62% của thành phố là không gian xanh, cách London 2 giờ đi tàu. Hệ thống giao thông tại Sheffield đa dạng với mạng lưới đường bộ, đường sắt và vận tải địa phương. Khuôn viên của trường nằm gần rìa phía tây của trung tâm thành phố và rất dễ dàng di chuyển bằng xe hơi, xe buýt và xe điện. Shelffield nổi tiếng thân thiện, tuyệt vời cho đời sống học tập và sinh hoạt của sinh viên.
– Trường cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ ở nhiều chuyên ngành khác nhau: Cơ khí và Công nghệ, Giáo dục và đào tạo, Khoa học máy tính, Khoa học xã hội và truyền thông, Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản, Kinh doanh & quản lý, Kiến trúc – xây dựng – quy hoạch; Luật; Lữ hành – Du lịch – Khách sạn; Nghệ thuật sang tạo và thiết kế; Nhân văn; Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan; Y tế và sức khỏe.

Website: http://www.sheffield.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– IELTS: 6.0 trở lên (các kĩ năng phải trên 5.5) và các yêu cầu về học vấn khác tùy theo ngành học và cấp độ.

1. Dự bị Đại học:
– IELTS:5.0 trở lên (các kĩ năng ít nhất 4.0)
– Tốt nghiệp lớp 12.

2. Dự bị Thạc sĩ:

– IELTS: 5.5 trở lên.
– Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành phù hợp

3. Khóa Tiếng Anh:
– Giúp các bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ phù hợp chuẩn yêu cầu đầu vào của các khóa học kéo dài ít nhất 1 kì, học phí £3.935/kì.

*** Chi phí thay đổi theo từng năm.